369 là gì, 369 có ý nghĩa là gì trên TikTok mà hot như vậy

3.8/5 - (5 bình chọn)

369 là gì, 369 có nghĩa là gì TikTok, phương pháp 369 là gì. Hôm nay, chuyên mục giải đáp chia sẻ lí do đặc biệt 369 viral là đây.

369 là gì?

369 là một dãy số gồm 3 chữ số trong đó bắt đầu bằng số 3 và kết thúc bằng số 9 với ý nghĩa đặc biệt chưa ai biết.

369 là một phương pháp bao gồm việc viếta những gì bạn muốn thể hiện ba lần vào buổi sáng, sáu lần vào ban ngày và chín lần vào buổi tối.

369 có ý nghĩa là gì trên TikTok

Phương pháp 369 là phổ biến trên TikTok (một cách tự nhiên), với các video dưới thẻ bắt đầu bằng # “369method” đã thu về hơn 165 triệu lượt xem cộng lại.

Bạn không cần phải khó để tìm thấy những người trên ứng dụng tuyên bố rằng kỹ thuật này đã giúp họ thể hiện những mối quan hệ mới, những khoản tiền lớn và hơn thế nữa.

Ý nghĩa của các con số 369

Zalucky giải thích rằng phương pháp 369 kết hợp giữa số học và luật hấp dẫn. Đây là ý nghĩa của mọi số trong dãy:

  • 3 là đại diện cho sự kết nối của chúng ta với nguồn hoặc vũ trụ và sự tự thể hiện sáng tạo của chúng ta
  • 6  đại diện cho sức mạnh bên trong của chúng ta và sự hài hòa
  • 9 là đại diện cho sự tái sinh bên trong của chúng ta (như việc buông bỏ những gì không còn phục vụ chúng ta và thay đổi thành con người chúng ta đang trở thành)

Chính nhà phát minh nổi tiếng Nikola Tesla, người đầu tiên nghĩ rằng ba, sáu và chín là những con số mạnh mẽ để hiển thị trong thế kỷ 20. Cố vấn tâm linh Diana Zalucky nói với mbg rằng “ông ấy tin rằng những con số thần thánh này là chìa khóa để mở ra vũ trụ.”

Bên cạnh các con số, 369 thực hành theo luật hấp dẫn, quy luật này nói rằng chúng ta có xu hướng thu hút những gì chúng ta chú ý đến.

Nhà thôi miên và tác giả của Wishcraft Shauna Cummins cho biết thêm rằng bằng cách tập trung vào những gì bạn mong muốn, đặc biệt là theo một cách nhất quán như vậy, bạn có thể giúp não của mình “tìm thấy những gì nó đang tìm kiếm và do đó [trở nên] có nhiều khả năng hơn để từ hóa mong muốn của bạn thành hành động.”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Compare items
  • Total (0)
So sánh
0
Shopping cart