Top 7 cách kiếm tiền online hiệu quả nhất 2023

Rate this blog

Trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhu cầu việc làm online đang được nhiều bạn trẻ tìm kiếm để kiếm thêm thu nhập trong những ngày giản cách tại nhà. Cùng tìm hiểu 7 cách kiếm tiền online mùa dịch hiệu quả sau đây nhé.

Top 7 cách kiếm tiền online không thể bỏ qua

1. Cách Kiếm tiền online với Affiliate marketing của ACCESSTRADE

Affiliate marketing hay tiếp thị liên kết hiểu đơn giản là cách bạn giới thiệu sản phẩm của nhà cung cấp (như Lazada, Tiki, Shopee,…) đến với khách hàng. Khi khách hàng thực hiện một hành động như mua hàng, điền form đăng ký, … bạn sẽ nhận được hoa hồng. Hoa hồng sẽ từ 8-10% tùy từng sản phẩm.

Lợi ích của tiếp thị liên kết nằm ở việc bạn không cần phải sở hữu sản phẩm dịch vụ, cũng không cần lo lắng về vấn đề giao hàng kho bãi, chăm sóc khách hàng. Trong khi đó lại nhận được mức hoa hồng rất hấp dẫn.

Cách Kiếm tiền online với Affiliate marketing của ACCESSTRADE
ACCESSTRADE hiện đang là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam và Châu Á

ACCESSTRADE hiện đang là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam và Châu Á. Hiện tại ACCESSTRADE đang hợp tác với hơn 100 đối tác là các nhà cung cấp hàng đầu trong các ngành Thương mại điện tử, Tài chính, Giáo dục,… như Lazada, Tiki, Shopee, Vietravel cùng với cộng đồng hơn 180.000 Publisher (đối tác phân phối) đang hoạt động tại Việt Nam.

2. Cách Kiếm tiền bằng Trade coin, giao dịch tiền điện tử online:

Cryptocurrency là một loại tiền điện tử với rất nhiều tên gọi khác nhau như tiền kỹ thuật số hay tiền mã hoá. Loại tiền này được hình thành dựa trên việc sử dụng những công nghệ mã hoá và các thuật toán kỹ thuật máy tính hiện đại nhất.

Tiền điện tử gần đây đang nổi lên là một trong những cách kiếm tiền nhanh nhất. Bạn có thể x2, x3 tài sản của mình chỉ trong một đêm. Cơn sốt tiền điện tử đã làm mưa làm gió trong cả năm 2017 và chỉ bắt đầu hạ nhiệt trong thời gian gần đây. 

Nhưng không phải tất cả đều là mật ngọt, gần đây bạn có thể thấy vô số bài báo về việc tiền ảo, tiền điện tử tụt giá không phanh nhiều người trắng tay hoặc mất gần hết tài sản chỉ trong thời gian ngắn. Đồng thời đây cũng là nơi xuất hiện vô số trường hợp scam đối với những người mới vào nghề chưa có kinh nghiệm. Do đó bạn cần phải thật sự tỉnh táo.

Cách Kiếm tiền bằng Trade coin, giao dịch tiền điện tử online

Kiếm tiền bằng việc trade coin và đầu tư cho tiền điện tử là cách kiếm tiền online hấp dẫn nhưng cũng đầy mạo hiểm.

3. Kiếm tiền online qua Google Adsense là cách nhiều bạn trẻ đang đầu tư làm blog

Kiếm tiền online qua Google Adsense là cách nhiều bạn trẻ đang đầu tư làm blog
Kiếm tiền online thông qua Google Adsense của Google.

Bạn cũng có thể sử dụng Google Adsense như một kênh kiếm tiền online hiệu quả. Công việc của bạn là tạo một website, duy trì nó và tạo ra một lượng truy cập ổn định. Từ đó bạn có thể đăng ký với google và bắt đầu nhận tiền từ việc đặt quảng cáo của google.

Tuy vậy thì giá trị traffic từ Việt Nam cũng không thực sự cao. Thu nhập của Google Adsense thường khá thấp trừ khi website của bạn có một lượng traffic lớn, nên rất nhiều người làm MMO đã dần chuyển sang đặt banner tiếp thị liên kết để có thu nhập cao hơn.

>> Xem thêm: Cách đăng ký Google AdSense để kiếm tiền Online bằng blog và youtube

4. Bán hàng online trên Facebook là cách kiếm tiền online phổ biến và đơn giản nhất:

Với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử. Điều này tạo điều kiện rất thuận lợi để mỗi người trong chúng ta có thể bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Điểm lợi của bán hàng online là bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí mặt bằng, nhân viên, phục vụ….

Với nền tảng chủ yếu là Facebook bạn có thể bắt đầu kinh doanh online ngay trên chính tài khoản facebook cá nhân của mình. Nếu đầu tư hơn, bạn có thể lập Fanpage và chạy quảng cáo. Bán hàng online mà cụ thể là Facebook đã tạo nên vô số những tỷ phú tại Việt Nam. Nó chắc chắn vẫn sẽ là xu hướng trong tương lai gần

5. Kiếm tiền online bằng cách bán hàng trên Amazon, Ebay…

5. Kiếm tiền online bằng cách bán hàng trên Amazon, Ebay…
Dropship sản phẩm từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc sang Mỹ.

Một trong những trào lưu gần đây của giới MMO đó là bán hàng trên Amazon, Ebay… Tất nhiên rồi, kiếm tiền của nước ngoài thì doanh thu đem về sẽ là không nhỏ. Không thiếu những tấm gương về những cá nhân trong các cộng đồng bán hàng trên Amazon, Dropship, kiếm được cả triệu đô mỗi tháng. Ở Việt Nam hầu hết các bạn mới bắt đầu làm Dropship sẽ chọn các trang thương mại điện tử Trung Quốc như Aliexpress vì giá hàng hoá thường thấp hơn rất nhiều so với thị trường quốc tế. Đặc biệt nếu bạn kết hợp đồng thời Affiliate Marketing thì sẽ có thêm doanh thu bán hàng cho các sản phẩm này. Đăng ký link Affiliate của Aliexpress tại đây.

Đây là hình thức không dành cho những người mới bắt đầu. Bạn cần phải đầu tư nhiều và quan trọng là có kiến thức về digital marketing. Đặc biệt nội dung bài viết về sản phẩm của bạn đều phải là tiếng Anh. 

6. Viết bài chuẩn seo, viết bài quảng cáo cũng là cách kiếm tiền online hiệu quả:

Viết bài chuẩn seo, viết bài quảng cáo cũng là cách kiếm tiền online hiệu quả:
Nhận viết bài chuẩn SEO tại nhà

Đây là công việc dành cho những bạn có niềm đam mê với viết lách. Bạn cần có kỹ năng viết bài chuẩn SEO. Nếu bạn chưa có kiến thức về SEO thì có thể xem qua các bài viết hoặc video hướng dẫn viết bài chuẩn SEO. Đồng thời bạn nên bổ sung thêm các kiến thức khác về SEO để có thể đảm nhận nhiều công việc hơn ngoài viết bài như quản trị website wordpres

Bên cạnh đó còn có công việc như quản trị Fanpage, viết bài quảng cáo cho các shop bán hàng bận rộn không có thời gian để quản trị fanpage. Đối với công việc này thì bạn cần học thêm các kiến thức về content marketing, và các công cụ thiết kế hình ảnh như photoshop, căn bản hoặc canva. 

7. Kiếm tiền online bằng Blog hoặc Website cá nhân:

Bạn có thể tự xây dựng một trang blog hoặc website wordpress cho riêng mình và chia sẻ những kiến thức mà bạn biết lên trên blog sau đó tối ưu bài viết sao cho người khác tìm kiếm trên google sẽ thấy được bài chia sẻ của bạn.

Và bạn sẽ kiếm tiền từ blog bằng những cách như:

  1. Kiếm tiền việc cho hiện quảng cáo google adsense. (thu nhập khá thấp trừ khi bạn có lượng traffic khủng)
  2. Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết những sản phẩm liên quan đến nội dung trên blog. (kết hợp với cách thứ nhất: làm Affiliate marketing với ACCESSTRADE)
  3. Nhận đặt quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ trên blog.
  4. Kiếm tiền từ việc bán những sản phẩm số do bạn tạo ra.

Tuy nhiên, để trở thành một blogger thực sự cũng không phải chuyện đơn giản, bạn có thể nghĩ nó thật đơn giản nhưng bạn cũng cần phải có một số kỹ năng và kiến thức.

ĐẶC BIỆT: Kiếm tiền online với tiktok thông qua TimeBucks.com

Đăng ký tài khoản kiếm tiền

  • Đầu tiên bạn đăng ký một tài khoản mới tại đây: https://timebucks.com/
  • Sau đó vào EARN->Tiktok -> Page Setup -> Add Account
  • Nếu bạn đã có tài khoản tiktok rồi thì bỏ qua bước 1,2,3 và làm từ bước 4. Nếu chưa có tài khoản thì tạo mới một tài khoản mới. Sau đó chọn lĩnh vực chính cho kênh tiktok để có các quản cáo phù hợp.
  • Copy 4 số ở bước 3 rồi dán vào trong phần Bio ( tiểu sử) , click sửa hồ sơ trên App tiktok sẽ thấy phần này.
  • Nhập username kênh tiktok kể cả dấu @ luôn nha. Ví dụ: @tranquocdai

Đăng ký tài khoản Timebucks

Làm thế nào để kiếm tiền trên tiktok video.

Sau khi xác thực kết nối tải khoản xong mọi thứ, bạn quay lại Tab Post trong phần tiktok sẽ thấy các Compain quảng cáo. Chỉ cần click vào đó để có hướng dẫn tiếp theo.

Thông thường là tải một đoạn video theo link cho sẵn rồi upload lên kênh tiktok của bạn. Trong phần mô tả buộc phải nhập Verification Code. Sau khi có được link post trên tiktok thì dán link đó vào ô Paste Post Url rồi click vào nút xác nhận. Sau thời gian quy định thường là 12 tiếng thì bên timebucks sẽ kiểm tra lại link video bạn cung cấp. Nếu ok ổn hết thì bạn sẽ nhận được phần doanh thu của chiến dịch đó.

Lưu ý nếu bạn cố tính gắn video không phải do bên timebucks cung cấp, kèm code xác nhận để lừa đảo thì tài khoản của bạn có thể bị khóa và không nhận được thanh toán

Nếu bạn thấy yêu cầu của nhà quảng cáo quá phức tạp hoặc không thích quảng cáo đó thì bạn có thể hủy chiến dịch kiếm tiền đó.

Doanh thu theo rate thường rất thấp với khoản $0,001 cho mỗi 1000 lượt xem hoặc trong thời gian quy định. Tuy nhiên nếu bạn có được một lượng Fan lớn thì con số nhỏ có thể sẽ có được những thành quả lớn hơn.

Sau khi nhận được doanh thu bạn có thể xóa video đó đi nếu muốn, xem như chiến dịch quảng cáo đã kết thúc rồi.

Phương thức thanh toán tiền

Sau khi tài khoản đạt ngưỡng thanh toán tối thiểu $10 thì bạn được quyền đặt lệnh rút tiền. Timebucks có lịch thanh toán vào thứ sáu hàng tuần. Timebucks hỗ trợ các phương thức rút tiền như: AirTM, Payeer, Bitcoin, Skrill, Neteller, Add to Advertising Balance. Rất tiếc là Paypal chưa nằm trong số các phương thức được chấp nhận thanh toán. Tuy nhiên cũng có khá nhiền đơn vị uy tính để thanh toán như Payeer hoặc Bitcoin, Skill

Timebucks bản chất là một trang PTC ( Pay to click) nên bạn có thể kiếm tiền từ nhiều cách thức khác đang hoạt động trên Timebucks. Tuy nhiên việc đó sẽ mất khá nhiều thời gian. Nếu kiên trì thì mỗi tháng bạn có thể kiếm được vài chục đô trên 1 trang PTC như vậy.

Link REF: https://timebucks.com/?refID=218546417

Trên đây là một số cách kiếm tiền online hiệu quả nhất mùa Dịch Corona này. Hãy tận dụng khoản thời gian rảnh rổi để đầu tư cho tương lại bạn nhé

>> Xem thêm: Top 3 Ứng dụng/app kiếm tiền trên điện thoại qua mùa dịch Corona

>>> Xem thêm: Kiếm tiền online từ tiktok thông qua TimeBucks mới nhất 2023

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart