AdsKeeper Mạng quảng cáo CPM chấp nhận hầu hết website

Rate this blog

Nếu bạn có một vài website về người lớn, 3x này nọ thì không thể bỏ qua mạng quảng cáo này nó tính CPM nhưng mà có click là có tiền. mình sẽ review cho các bạn xem trước để xem web có bạn có phù hợp với mạng quảng cáo này không nhé. Dưới đây là một số thông tin về AdsKeeper để mọi người tham khảo

1. AdsKeeper là gì?

AdsKeeper là một mạng quảng cáo CPM có trụ sở tại London. AdsKeeper được thành lập vào năm 2011 và trong gần một thập kỷ nay, nó đã kiếm tiền thành công cả lưu lượng truy cập chính và người lớn từ khắp nơi trên thế giới.

2. Quảng cáo hiển thị như thế nào?

Quảng cáo của nó cũng thấy ghê ghê một chút thôi, nhưng được cái chấp nhận hầu hết nội dung của web, kể cả các web xxx luôn nhé và khi duyệt site cũng nhanh nữa.

AdsKeeper Mạng quảng cáo CPM chấp nhận hầu hết website
Đây là quảng cáo banner của adskeeper.

Ưu điểm:

  • Tỷ lệ CPM cao cho Cấp 1
  • Quảng cáo load khá nhanh ở VN
  • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời được cung cấp qua Skype
  • Chương trình giới thiệu cho phép kiếm 5% hoa hồng trọn đời của nhà xuất bản

Nhược điểm:

  • Chỉ thanh toán dựa trên NET30 (là doanh thu của bạn sẽ bị giữ 30 ngày)
  • Quảng cáo hiển thị ghê ghê

Đặc điểm chính của nền tảng này là nó chỉ chuyên hiển thị quảng cáo gốc. Gần đây, quảng cáo gốc đã trở thành một trong những công cụ hiệu quả và có lợi nhất trong việc kiếm tiền từ lưu lượng truy cập. Bí mật là gì? Chà, những vật dụng liền mạch đó phù hợp hoàn hảo với bố cục trang web của bạn và tuân theo định hướng nội dung của nó ít có khả năng bị người dùng bỏ qua hoặc kích thích chúng. Ngược lại, những quảng cáo đó thường được ngụy trang hoàn hảo như nội dung trên trang web mà người dùng thậm chí không xác định chúng là quảng cáo từ cái nhìn đầu tiên.

Do đó, chọn quảng cáo gốc khi kiếm tiền từ trang web hoặc blog của bạn có nghĩa là về cơ bản bạn giết hai con chim bằng một viên đá – tạo doanh thu và cải thiện trải nghiệm người dùng.

3. Bằng chứng nhận thanh toán

Dưới đây là mình đã nhận thanh toán mấy tháng trước của bên nó. Do mình chơi gian lận nên bị ban acc, lời khuyên là các đừng nên cheat của nó nhé. Bên nó có một đội ngũ đi check site của bạn nếu thấy cheat sẽ khóa tài khoản và không thanh toán.

AdsKeeper Mạng quảng cáo CPM chấp nhận hầu hết website

4. Hướng dẫn đăng ký Adskeeper

Bạn vào liên kết này để đăng ký, chỉ cần điền mail và xác nhận là được xong là bạn đã có tài khoản rồi, nó gửi mail về xác nhận nhé.

AdsKeeper Mạng quảng cáo CPM chấp nhận hầu hết website

5. Thêm website vào Adskeeper

Ở giao diện bảng điều khiển bạn nhấn vào Thêm website thôi, nó có hỗ trợ tiếng rất dễ sử dụng

AdsKeeper Mạng quảng cáo CPM chấp nhận hầu hết website

Bạn tiếp tục điền các thông tin về website của bạn và đợi duyệt thôi là được

AdsKeeper Mạng quảng cáo CPM chấp nhận hầu hết website

Thường Adskeeper sẽ duyệt trong vòng 24h đó các bạn. Rất nhanh.

6. Tạo code ads và thêm vào website

Sau khi được duyệt thì tiếp tục bạn tạo quảng cáo rồi gắn lên website thôi.

AdsKeeper Mạng quảng cáo CPM chấp nhận hầu hết website

Bạn tùy chỉnh quảng cáo phù hợp với site của mình rồi gắn lên web thôi, rất nhanh chống quảng cáo sẽ hiện thị gần như lập tức.

AdsKeeper Mạng quảng cáo CPM chấp nhận hầu hết website

Quảng cáo của adskeeper sẽ có dạng như thế này, một đoạn js thôi/

<!-- Composite Start -->
<div id="M638856ScriptRootC1008675">
</div>
<script src="https://jsc.adskeeper.co.uk/k/i/kiemlua.com.1008675.js" async></script>
<!-- Composite End -->

7. Thanh toán của Adskeeper như thế nào?

Nhận thanh toán

Để bắt đầu nhận thanh toán, trước tiên bạn cần phải thiết lập phương thức thanh toán của mình. Đầu tiên thêm phương thức thanh toán như: PayPal, chuyển khoản ngân hàng, v.v. Sau đó, chọn phương thức thanh toán được ưu tiên. Hãy đảm bảo bạn thực hiện việc này vào cuối tháng. Nếu không, thanh toán sẽ không được thực hiện cho đến lần thanh toán tiếp theo.

Ví dụ, bạn bắt đầu sử dụng hệ thống ngày hôm nay. Nếu bạn thiết lập phương thức thanh toán ưu tiên vào cuối tháng hiện tại, bạn sẽ nhận được doanh thu của mình vào cuối tháng sau. Tuy nhiên, nếu bạn đợi đến đầu tháng sau để thiết lập, bạn sẽ không nhận được thanh toán cho đến cuối tháng sau nữa.

Lịch thanh toán

Tất cả các khoản thanh toán đều được thực hiện mỗi tháng một lần theo điều khoản thanh toán NET 30. Điều này có nghĩa là tháng này bạn nhận được doanh thu từ tháng trước. Sau khi gửi thanh toán, có thể mất tới 3 ngày làm việc để đến nơi. Các ngày cuối tuần và ngày lễ không được tính là ngày làm việc. Khi thanh toán đã được gửi, bạn sẽ nhận được thông báo qua email.

Thay đổi và chỉnh sửa phương thức thanh toán hiện tại

Khi trạng thái thanh toán là ‘đang chờ xử lý’, bạn có thể thay đổi phương thức thanh toán. Các yêu cầu thanh toán sẽ được xem xét vào cuối tháng. Để đảm bảo rằng các thay đổi được xử lý kịp thời, hãy thực hiện thay đổi trong nửa đầu của tháng.

Nếu bạn vẫn có câu hỏi khác, hãy liên hệ với support@adskeeper.co.uk

Chương trình giới thiệu

AdsKeeper gần đây đã giới thiệu một chương trình giới thiệu cho các nhà xuất bản của nó. Để kích hoạt chức năng này, bạn phải chuyển sang trình quản lý tài khoản cá nhân của mình, sau đó sử dụng bảng điều khiển và nhận liên kết giới thiệu để chia sẻ với các nhà xuất bản khác. Tất nhiên, bạn sẽ nhận được một khoản phí hoa hồng, 5% doanh thu giới thiệu của bạn.

Kết luận lại

Mạng quảng cáo này nếu site bạn tốt thì sẽ không có doanh thu cao đâu, nó phù hợp hơn với các site người lớn. Khi đó doanh thu sẽ cao. Bạn cũng đừng nghĩ đến việc cheat nó. Sẽ sớm bị phát hiện và khóa tài khoản sớm. Chúc bạn thành công.!

Nguồn: https://kiemlua.com/adskeeper-mang-quang-cao-cpm-chap-nhan-hau-het-website/

>>> Xem thêm: Adsterra kiếm tiền từ lưu lượng truy cập trang web của bạn

>>> Xem thêm: Cách đăng ký Google AdSense để kiếm tiền Online bằng blog và youtube

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart