Amorstay 4.0: Ứng dụng quản lý phòng trọ, căn hộ cho thuê thông minh

Rate this blog

AMORSTAY 4.0 – Ứng dụng quản lý phòng trọ, căn hộ cho thuê thông minh. Là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phát triển ứng dụng quản lý bất động sản cho thuê tại Việt Nam

Amorstay 4.0 giải pháp hay cho chủ phòng trọ

Amorstay 4.0 với mục tiêu giúp chủ nhà và khách hàng dễ dàng kết nối với nhau hơn. Thay thế cách quản lý phòng trọ theo kiểu truyền thống.. Chúng tôi còn đem đến những dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho chủ nhà/nhà đâu tư kinh doanh mô hình phòng trọ, căn hộ cho thuê.

Ứng dụng quản lý phòng trọ Amorstay 4.0 không chỉ hỗ trợ về mặt công nghệ mà chúng tôi còn giúp nhiều chủ nhà/nhà đầu tư tăng doanh cho mô hình kinh doanh, hỗ trợ toàn diện trong lĩnh vực kinh doanh/đầu tư cho thuê

Amorstay 4.0 giải pháp hay cho chủ phòng trọ

Amorstay 4.0: Ứng dụng quản lý phòng trọ với những tính năng tự động hóa

  1. Quản lý khu trọ/dãy nhà thuê: Quản lý nhiều khu trọ, dãy trọ trên cùng một thiết bị. Nhiều khu vực và địa điểm khác nhau.
  2. Quản lý từng phòng, giường ktx: Quản lý danh sách phòng, giường, tình trạng và các thông tin liên quan. Chi tiết từng thông tin.
  3. Quản lý khách hàng thuê: Quản lý thông tin khách thuê, thông tin cá nhân, thông tin liên lạc, thông tin xe máy tương ứng.
  4. Quản lý chi phí sinh hoạt: Theo dõi chi phí sinh hoạt của từng khách hàng theo từng dịch vụ. Rất linh hoạt trong việc thiết lập chi phí.
  5. Quản lý thông tin hợp đồng: Lưu trữ và quản lý thông tin hợp đồng cơ bản, dễ dàng xem và giám sát quá trình khách thuê
  6. Quản lý dịch vụ/tiện ích: Thiết lập các dịch vụ/tiện ích trong tòa nhà và quản lý khách hàng khi sử dụng
  7. Xây dựng hệ sinh thái tiện ích: Kết nối với các đơn vị đối tác để cung ứng dịch vụ cho khách hàng thuê như giặt ủi, vệ sinh, ăn uống, sửa chữa,…
  8. Báo cáo sự cố, sửa chữa tòa nhà: Báo cáo các sự cố của khách hàng và phân bổ đội ngũ kĩ thuật khắc phục. Quản lý nhanh chóng, kịp thời.
  9. Thống kê doanh thu / chi phí: Thống kê và báo cáo  doanh thu, chi phí kinh doanh của 1 khu trọ hoặc tất cả khu trọ
Amorstay 4.0: Ứng dụng quản lý phòng trọ với những tính năng tự động hóa

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart