App chốt đơn Livestreampro Ứng dụng quét và chốt đơn tốt nhất 2022

Rate this blog

Hiện nay việc bán hàng trực tuyến đang là xu hướng của cả người mua và cả người bán. Với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, ngày nay các bạn bán hàng có thể liveStream để buôn bán một cách dễ dàng hơn nhưng vẫn gặp khó khăn ở vấn đề quét đơn hàng. Vì thế hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn App chốt đơn Livestreampro phần mềm quét đơn liveStream tốt nhất hiện nay.

I. Thông tin ứng dụng

  • Kích thước: 24M
  • Phiên bản: Android 5.0 trở lên – WIndown
  • Cung cấp bởi: iClick Software
  • Dịch vụ khác: Tăng tương tác: tăng mắt, tăng comment mồi, tăng share cho livestream, quảng cáo livestream.

Link tải 

>> xem thêm: Top 3 Ứng dụng lọc chốt đơn liveStream tốt nhất hiện nay

II. App chốt đơn Livestreampro

LiveStream Pro là phần mềm giúp bạn lọc bình luận, quét và chốt đơn một cách dễ dàng và kèm theo một số công cụ hỗ trợ như 1 phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

App chốt đơn Livestreampro hỗ trợ việc lấy bình luận, phân tích bình luận, tách mã, SĐT,… Quản lý khách hàng, mặt hàng, kho, báo cáo, thống kê và còn có thể kết nối với điện thoại chạy hệ điều hành Android.

App chốt đơn Livestreampro Ứng dụng quét và chốt đơn tốt nhất 2021

Tính năng chốt đơn siêu tiện lợi của app Livestreampro

  • Bạn có thể chốt đơn bằng bấm nút hoặc cài đặt TỰ ĐỘNG CHỐT ĐƠN khi có mã hoặc có SĐT hoặc có cả hai.
  • Bạn có thể cài đặt in ngay sau khi chốt đơn.
  • Bình luận và khách hàng được chốt đơn sẽ được đánh số thứ tự để bạn dễ dàng biết bình luận nào đã được chốt đơn, khách hàng này được chốt bao nhiêu lần và khách hàng này là khách thứ mấy được chốt đơn. Những thông tin này có thể hiện ra nhãn in khi chốt đơn.

In ấn và xuất biểu bảng nhanh gọn

  •  Bạn có thể chọn in một bình luận nào đó, tất cả bình luận của một người, một danh sách bình luận đã lọc, tất cả bình luận…
  • Nhãn in ra có đầy đủ thông tin bạn cần: nội dung bình luận, thời gian bình luận, người bình luận, số thứ tự chốt đơn, số thứ tự khách hàng, mã, số điện thoại, ghi chú… Nhãn được thiết kế to rõ và tiết kiệm giấy.
App chốt đơn Livestreampro Ứng dụng quét và chốt đơn tốt nhất 2021

Trên đây mình đã giới thiệu cho các bạn app chốt đơn liveStreampro tốt nhất hiện nay. Nếu bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp xin hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé. Chúc bạn thành công

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart