App FaceU – Cảm hứng cho vẻ đẹp Ứng dụng biên tập ảnh độc đáo

Rate this blog

FaceU là app nhiếp ảnh được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng với tính năng chỉnh sửa là làm đẹp mạnh mẽ. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí được phát hành tương thích với nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau.

I. Thông tin ứng dụng FaceU app

  • Nền tảng: iOS 9.3 trở lên, Android 4.1 trở lên.
  • Dung lượng: iOS ~ 170.4 MB, Android ~ 49M)
  • Loại ứng dụng: Nhiếp ảnh
  • Nhà phát hành: Lemon, Inc.

Link tải app FaceU: IOSANDROID

II. 6 tính năng chính của App FaceU – Cảm hứng cho vẻ đẹp

1. FaceU là app phổ biến với hàng triệu người sử dụng

FaceU là một trong những ứng dụng nhiệp ảnh hàng đầu, được nhiều người dùng trên toàn thế giới ưa chuộng, đặc biệt là Nhật Bản và Hàn Quốc. Với nhiều hiệu ứng và tính năng chỉnh sửa ảnh, FaceU giúp bạn có những bức ảnh đẹp, mới mẻ mỗi ngày.

Face U app Ứng dụng phổ biến với hàng triệu người sử dụng

2. Hàng ngàn các sticker AR đẹp mắt

Với hơn 1.000 sticker AR như tai mèo, đôi cánh, hóa thân vào những con vật yêu thích… với nhiều sắc thái, biểu cảm cùng hiệu ứng 3D cho bạn những bức ảnh ngộ nghĩnh, chân thật nhất. FaceU liên tục cập nhật sticker AR để bạn thỏa sức khám phá, sáng tạo và có nhiều bức ảnh mới mỗi ngày.

Hàng ngàn các sticker AR đẹp mắt trong FaceU app

3. Đa dạng các bộ lọc màu khác nhau

Cũng như các ứng dụng nhiếp ảnh khác, FaceU có nhiều bộ lọc màu hỗ trợ bạn có những bức ảnh đẹp nhất ngay từ lúc chụp, giúp bạn giống như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

FaceU app: Đa dạng các bộ lọc màu khác nhau

4. Tự do trang điểm với bộ makeup mạnh mẽ

Bạn có thể sử dụng FaceU để tự do trang điểm với bộ makeup đầy đủ, mạnh mẽ như kẻ mày, đánh son, đeo len, màu tóc, kẻ mắt. FaceU giúp bạn tập trang điểm, lựa chọn phong cách trang điểm phù hợp với bản thân.

Tự do trang điểm với bộ makeup mạnh mẽ

5. Chỉnh sửa khuôn mặt một cách dễ dàng, nhanh chóng

FaceU được nhiều dùng ưa chuộng vì tính năng chỉnh sửa khuôn mặt, bạn có thể biến khuôn mặt mình thành khuôn mặt dài, mặt tròn, nhỏ mặt, thon gò má… cùng các chức năng làm mịn da, làm trắng… chỉ bằng thao tác một chạm trên màn hình điện thoại, giúp bạn có khuôn mặt bạn hằng ao ước nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên của bạn.

Chỉnh sửa khuôn mặt một cách dễ dàng, nhanh chóng

6. Quay phim với các hiệu ứng sticker AR có sẵn.

Ngoài các tính năng làm đẹp, FaceU hỗ trợ bạn quay các video ngắn với nhiều sticker AR, hiệu ứng làm đẹp cùng các bản nhạc nền thú vị cho bạn lựa chọn. Từ nay, bạn có thể quay những video hay mà không cần phải mất thời gian chỉnh sửa.

Quay phim với các hiệu ứng sticker AR có sẵn.

FaceU là phần mềm nhiếp ảnh, chỉnh sửa ảnh được nhiều người sử dụng vì các tính năng độc đáo, vậy tại sao bạn không tải về và trải nghiệm. Hãy để lại bình luận nhận xét ứng dụng ở dưới bài viết này nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart