App xem World Cup trên điện thoại với giá 0 đồng

5/5 - (1 bình chọn)

Chỉ còn vài tuần nữa thôi thì quả bóng World Cup sẽ lăn trên đất nước Qatar với sự tham gia của 32 đội bóng cùng 64 trận đấu hấp dẫn và đẳng cấp. Bạn đang thắc mắc không biết sẽ theo dõi các trận đấu này trên điện thoại như thế nào đúng không? Hãy xem qua bài viết sau đây để được tìm được app xem World Cup miễn phí ngay trên điện thoại và máy tính của bạn nhé!

1. Cách xem World Cup miễn phí trên APP VTV Go

VTV Go là ứng dụng chính thức của Đài truyền hình Việt Nam cung cấp các thông tin và xem trực tuyến các kênh phát sóng VTV, từ đó bạn dễ dàng xem các trận đấu World Cup bản quyền hoàn toàn trên ứng dụng này nhé! Hãy tham khảo hướng dẫn cách xem World Cup trên VTV Go cực kỳ đơn giản sau đây.

Bước 1: Bạn tải ứng dụng VTV Go về điện thoại của mình theo hướng dẫn sau.

  • App VTV Go cho hệ điều hành Android tại đây.
  • App VTV Go cho hệ điều hành iOS tại đây.
Cách xem World Cup 2022 miễn phí trên APP VTV Go

Bước 2: Bạn hãy truy cập vào ứng dụng VTV Go, sau đó thiết lập tài khoản cá nhân để có thể sử dụng ứng dụng.

Cách xem World Cup 2022 miễn phí trên APP VTV Go

Bước 3: Tại màn hình hiển thị truyền hình trực tuyến, bạn nhấn chọn vào Chuyển kênh để đến kênh sóng VTV có truyền hình trực tiếp World Cup.

Cách xem World Cup 2022 miễn phí trên APP VTV Go

2. Cách xem World Cup miễn phí trên App TV 360

Ứng dụng TV360 là ứng dụng xem online các kênh truyền hình hoàn tiền miễn phí được phát triển từ Tập đoàn Viettel mà không tiêu tốn Data 4G. Vì thế mà bạn sẽ dễ dàng xem các kênh sóng VTV có chiếu các trận đấu World Cup nhé! Tuy nhiên hiện tại ứng dụng này chỉ cho phép thuê bao Viettel sử dụng. Và sau đây là các bước hướng dẫn chi tiết để bạn dễ dàng biết cách xem World Cup trên điện thoại của mình nhé!

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào App Store hoặc Google Play để tải ứng dụng TV360 về điện thoại của mình 

  • App TV360 cho hệ điều hành Android tại đây.
  • App TV360 cho hệ điều hành iOS tại đây.
Cách xem World Cup 2022 miễn phí trên App TV 360

Bước 2: Bạn truy cập vào ứng dụng TV360, tiếp theo hãy chọn biểu tượng tài khoản. Sau đó, bạn nhấn chọn mục Đăng nhập.

Cách xem World Cup 2022 miễn phí trên App TV 360

Bước 3: Bạn hãy nhập số điện thoại của mình và đặt mật khẩu để đăng ký tài khoản sử dụng trên ứng dụng.

Cách xem World Cup 2022 miễn phí trên App TV 360

Bước 4: Bạn trở lại trang chủ ứng dụng và chọn vào kênh truyền hình có trực tiếp các trận đấu World Cup 2022 theo lịch của VTV.

Cách xem World Cup 2022 miễn phí trên App TV 360

3. Cách xem World Cup miễn phí trên website

Ngoài nền tảng ứng dụng thì VTV cũng phát triển nền tảng website cho người dân có thể theo dõi các kênh truyền hình, tuy nhiên chất lượng truyền phát sẽ không ổn định như trên ứng dụng VTV Go nhé! Bạn truy cập vào website xem truyền hình trực tuyến của VTV theo hướng dẫn sau để có thể thưởng thức các trận cầu của World Cup sắp tới nhé! 

Cách xem World Cup 2022 miễn phí trên website

4. Cách xem World Cup miễn phí trên máy tính

Bên cạnh các thiết bị điện thoại thì bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi 64 trận đấu cực ký hấp dẫn của World Cup ngay trên máy tính của mình. Hãy theo dõi hướng dẫn sau để biết cách xem World Cup trên máy tính nhé!

Bạn hãy truy cập vào trình duyệt web bất kỳ, sau đó truy cập vào trang chủ của VTV tại địa chỉ: https://vtv.vn/live.htm để xem trực tuyến các kênh sóng có trực tiếp các trận đấu nhé.

Cách xem World Cup 2022 miễn phí trên máy tính

Trên đây là phần giới thiệu của mình đến các bạn các app xem trọn vẹn 64 trận đấu hấp dẫn và đẳng cấp của World Cup 2022  hoàn toàn miễn phí trên điện thoại và máy tính của mình nhé! Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến mọi người xung quanh và chúc các bạn thực hiện thành công.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart