Apple ra mắt iPad Mini 6: giá từ 499 USD, Hỗ trợ Apple Pencil 2

Rate this blog

Hiện tại, Apple đã mở đặt hàng trước iPad mini 6 2021 và sẽ bắt đầu bán ra vào ngày 24/9 tại 28 quốc gia/khu vực khác nhau. 

Những điểm đặc biệt đáng chí ý của iPad Mini 6

Apple đã công bố iPad Mini hoàn toàn mới của mình và nó là chiếc iPad Mini thứ 6. Máy có một ngoại hình hoàn toàn mới với các viền hẹp hơn và các góc tròn về cơ bản là giống iPad Air 5 thu nhỏ.

Tin tức quan trọng là nó lớn hơn iPad Mini 5 với màn hình 8,3 inch (tăng từ màn 7,9 inch của bản tiền nhiệm). Điều này giúp iPad Mini 6 hỗ trợ việc học tập và đa nhiệm tốt hơn. iPad 6 mới sẽ được đặt hàng trước ngay hôm nay tại Mỹ và sẽ có sẵn vào tuần tới với giá bắt đầu từ 499 USD.

Apple ra mắt iPad Mini 6: giá từ 499 USD, Hỗ trợ Apple Pencil 2

Máy tính bảng mới của Apple cũng có cổng USB-C và các máy ảnh được nâng cấp ở mặt trước và mặt sau, bao gồm một máy ảnh siêu rộng 12MP mới ở mặt trước, cho phép máy tính bảng hỗ trợ tính năng Apple’s Center Stage. Nó cũng hỗ trợ 5G, với tốc độ tải xuống lên đến 3,5 gigabit / giây, cũng như Apple Pencil thế hệ thứ hai, gắn từ tính vào mặt bên của khung máy.

Apple ra mắt iPad Mini 6: giá từ 499 USD, Hỗ trợ Apple Pencil 2

Giống như iPad Air năm ngoái, mẫu iPad mini mới nhất cũng được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID vào phím nguồn. Ngoài ra, cổng kết nối Lightning “quen thuộc” cũng được thay thế bằng cổng USB-C, cho tốc độ truyền dữ liệu lên đến 5Gbps và khả năng kết nối với nhiều loại thiết bị hơn, chẳng hạn như máy ảnh và màn hình 4K bên ngoài.

cổng kết nối Lightning “quen thuộc” cũng được thay thế bằng cổng USB-C

Về hiệu năng, iPad mini 6 2021 được trang bị chip A15 Bionic mới, mang đến hiệu suất nhanh hơn tới 80% so với thế hệ tiền nhiệm. Nó có CPU 6 lõi với hiệu suất tăng 40% và GPU 5 lõi mang đến hiệu suất đồ hoạ tốt hơn 80%.

iPad mini 6 2021 được trang bị chip A15 Bionic

Hiện tại, Apple đã mở đặt hàng trước iPad mini 2021 và sẽ bắt đầu bán ra vào ngày 24/9 tại 28 quốc gia/khu vực khác nhau. 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Compare items
  • Total (0)
So sánh
0
Shopping cart