Apple ra mắt mẫu Macbook Pro 2021, Airpod, Homepod, Voiceplan

Rate this blog

Trong sự kiện 18/10, Apple đã ra mắt giới thiệu MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới với nhiều tính năng hấp dẫn. Đặc biệt, đây là mẫu MacBook đầu tiên có “tai thỏ” tương tự iPhone cũng như thế hệ tai nghe không dây AirPod mới và dịch vụ VoicePlan để hỗ trợ người dùng nghe nhạc trực tuyến.

Apple ra mắt thiết kế của MacBook Pro 2021 được làm mới hoàn toàn

Các mẫu Macbook Pro có màn hình 14 inch và 16 inch, được trang bị bộ vi xử lý mới – với tên gọi M1 Pro và M1 Max, cũng như loại bỏ thanh Touch Bar. 

MacBook Pro 14 inch và 16 inch trang bị chip M1 Pro với 8 nhân hiệu suất cao và 2 nhân tiết kiệm năng lượng, GPU 16 nhân, RAM 32GB. 

Mức giá khởi điểm 1.999 USD cho mẫu có màn hình 14 inch và giá 2.499 USD cho mẫu có màn hình 16 inch. Cả hai mẫu máy này sẽ được bán ra từ tuần tới

Apple ra mắt thiết kế của MacBook Pro 2021 được làm mới hoàn toàn

MacBook Pro 2021 viền màn hình mỏng hơn, cộng thêm “tai thỏ” phía trên cùng để chứa webcam. Màn hình mini-LED có nhiều điểm ảnh hơn, hỗ trợ độ tương phản cao hơn và độ sáng tối đa 1.600nit, tần số quét 120Hz với công nghệ ProMotion. Laptop cũng sử dụng các công HDMI, khay cắm thẻ nhớ SD, cổng sạc MagSafe, Thunderbolt 4, jack tai nghe.

Apple ra mắt thiết kế của MacBook Pro 2021 được làm mới hoàn toàn

Một trong những quyết định gây tranh cãi lần này của Apple chính là “tai thỏ”. Dù vậy, webcam trên MacBook Pro 2021 đã được nâng cấp lên độ phân giải 1080p, hoạt động trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn. Dải loa và microphone cũng được cải thiện.

Apple ra mắt thiết kế của MacBook Pro 2021 được làm mới hoàn toàn
MacBook Pro 2021 trang bị gây tranh cải “tai thỏ”

AirPods thế hệ thứ ba được Apple ra mắt với giá 179 USD

Sản phẩm tiếp theo được ra mắt là AirPod 3. Đúng như các tin đồn gần đây, AirPod thế hệ thứ 3 có thiết kế tương tự AirPod Pro nhưng không có phần nút tai.

Thiết bị được Apple nâng cấp driver, hứa hẹn mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn. AirPod 3 có hỗ trợ chống nước khi người dùng tập luyện. Đồng thời, Apple cho biết thiết bị có thời gian nghe tối đa đến 30 giờ.

AirPod 3 có giá 179 USD và sẵn sàng giao hàng vào tuần sau.

AirPods thế hệ thứ ba được Apple ra mắt với giá 179 USD

Apple ra mắt gói dịch vụ Apple Music mới VoicePlan

Trái với dự đoán ban đầu, CEO Tim Cook cho biết trọng tâm của sự kiện hôm nay là âm nhạc và máy Mac.

Táo khuyết ra mắt một gói mới cho Apple Music có tên Voice Plan. Dịch vụ này có giá 4,99 USD/tháng và sẵn sàng đăng kí tại 17 quốc gia.

Gói dịch vụ Apple Music mới VoicePlan

Loa HomePod mini có phiên bản mới

Một thiết bị khác được giới thiệu trong sự kiện của Apple là loa thông minh HomePod. Đây là sản phẩm có nhiều tính năng đặc trưng như các thế hệ trước, kết hợp với trợ lý ảo Siri. Giá bán của HomePod mini bản mới là 99 USD.

Loa HomePod mini có phiên bản mới

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart