Apple Watch 7 giá bán từ 199 USD màn hình lớn nhất từ trước đến nay

Rate this blog

So với phiên bản tiền nhiệm, mẫu Apple Watch Series 7 không có quá nhiều thay đổi về kiểu dáng. Sản phẩm chủ yếu được nâng cấp về màn hình, khả năng chống va đập và tốc độ sạc nhanh hơn.

Đánh giá chi tiết Apple Watch Series 7

Về màn hình, Apple Watch Series 7 có viền màn hình chỉ 1,7mm. Mỏng hơn 40% so với người tiền nhiệm. Từ đó tăng diện tích hiển thị lên 20%.

Trên Series 7, Apple đã trang bị cho mẫu đồng hồ này một mặt tinh thể chống vỡ. Tiêu chuẩn kháng bụi IP6X và tiêu chuẩn chống nước WR50.javascript:if(typeof(admSspPageRg)!=’undefined’){admSspPageRg.draw(3185);}else{parent.admSspPageRg.draw(3185);}

Apple vẫn giữ nguyên thông số pin cho Series 7 nhưng tăng tốc độ sạc lên 33%, cho phép sạc đầy từ 0-80% chỉ trong 45 phút.

Đánh giá chi tiết Apple Watch Series 7

Giá bán Apple Watch Series 7 chỉ từ 199 USD

Apple Watch Series 7 phiên bản nhôm có 5 màu sắc gồm đen, đỏ, xanh dương, xanh là cây và vàng. Thiết bị sẽ được bán ra với giá 399 USD. Bên cạnh đó, còn có các phiên bản ceramic (gốm), Nike và Hermes. Tại thị trường Việt Nam, một số hệ thống bán lẻ tiết lộ Apple Watch Series 7 hàng chính hãng sẽ có giá từ 12 triệu đồng. Mức giá này cao hơn 2,5 triệu đồng so với Apple Watch Series 6.

Giá bán Apple Watch Series 7 chỉ từ 199 USD

Về tổng thể, Apple Watch Series 7 vẫn có thiết kế giống như phiên bản trước với mặt đồng hồ vuông đặc trưng, khung viền bo cong thay vì vuông vức như các tin đồn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart