Game Axie Infinity là gì? Tại sao Axie Infinity lại thu hút?

Rate this blog

Game và hệ thống tiền ảo của Axie Infinity đang trở thành một hiện tượng toàn cầu có thể so sánh với “Flappy Bird”.

Axie Infinity đang là một cái tên được giới game thủ và người đầu tư tiền ảo nhắc đến rất nhiều. Trò chơi này được phát triển bởi một đội ngũ người Việt tại Việt Nam và đang trở thành một cơn sốt trên quy mô toàn cầu.

>>> Hướng dẫn cách tải game Axie Infinity trên điện thoại iOS, Android

Axie Infinity là gì? Tổng hợp thông tin cơ bản cho người muốn tìm hiểu

Thậm chí ‘cá mập’ Mark Cuban của Sharktank cũng rót vốn trực tiếp vào Axie Infinity và nhắc đến nó trong một số xuất hiện trước truyền thông.

Axie Infinity là gì?

Axie Infinity thực chất là một trò chơi dạng nuôi thú cưng ảo có phần giống với nuôi gà ảo trước đây. Nhiệm vụ của người chơi là nuôi và chăm sóc thú cưng của mình (gọi là Axies) sau đó cho chúng đi chiến đấu với nhau. Người chơi từ đó có thể gây dựng nên đội ngũ thú cưng lớn mạnh của riêng mình và thi đầu khắp nơi.

Axie Infinity được phát triển bởi Sky Mavis một studio game có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ hoàn toàn là các chuyên gia người Việt Nam.

Axie Infinity là gì? Tổng hợp thông tin cơ bản cho người muốn tìm hiểu

Tại sao Axie Infinity lại thu hút?

Tại sao Axie Infinity lại thu hút?

Thứ giúp Axie Infinity thu hút người chơi Axie Infinity là tiền ảo hay AXS – token tiện ích của Axie Infinity. Thông qua hoạt động nuôi thú cưng người chơi có thể thu về tiền ảo Axie, đồng tiền này cũng có giá trị trao đổi với các thành viên khác trong game. Nhờ công nghệ Blockchain và NFT, người chơi có thể tạo ra nhiều tiền ảo và bán chúng với giá trị được đảm bảo.

Axie Infinity là gì? Tổng hợp thông tin cơ bản cho người muốn tìm hiểu

Tính từ đầu tháng 7, giá AXS đã tăng từ 5,1 USD lên 16,7 USD gấp 3 lần chỉ trong vòng một tuần. Điều này đã đẩy tổng giá trị vốn hóa của trò chơi điện tử dựa trên nền tảng NFT này tăng từ 332 triệu USD lên xấp xỉ 1 tỷ USD.

Theo thống kê của Pocket Game, tựa game này hiện có khoảng 350.000 người chơi và đang không ngừng tăng thêm. Đồng tiền ảo Axie có giá từ 300 cho đến 1300 USD và đã có khoảng 625.000 giao dịch Axies hoàn thành trong thời gian một tháng trở lại đây.

Giá trị hiện tại của tiền ảo Axie Infinity

Giá trị hiện tại của tiền ảo Axie Infinity

Tính đến chiều 14/7, Axie Infinity đã trở thành đồng tiên ảo có giá trị thứ 62 trên Coinmarketcap với giá trị vốn hóa đạt khoảng 1,24 tỷ USD. Các chỉ số đều cho thấy đồng tiền ảo trong game này đang có xu hướng tăng trưởng rất tích cực. 

Nguồn: techz.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart