Bản cập nhật Play Together mới nhất tháng 3/2022 có gì mới

Rate this blog

Phiên bản mới nhất của Play Together sẽ cập bến máy chủ Việt Nam vào ngày 5/10 tới đây. Như thường lệ, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết bản cập nhật Play Together mới nhất ngày 5/10/2021 này nhé!

Chi tiết bản cập nhật Play Together mới nhất tháng 3/2022

Nhiệm vụ mới từ cửa hàng

Một nhiệm vụ mới đã được thêm vào cửa hàng 7-Eleven. Bạn có thể tiến hành nhiệm vụ thông qua VENY để nhận được phần quà là Trứng thú cưng 7-Eleven.

Trừng này có thể nở ra một loại thú cưng vô cùng đặc biệt. Hãy khởi hành đến [7-Eleven chi nhánh đảo Kaia] ngay thôi nào!

Bản cập nhật Play Together mới nhất tháng 3/2022 có gì mới

Minigame mới mang tên “Kết Hợp Thẻ”

Hãy tới ngay trường học để thử trò chơi mới “Kết Hợp Thẻ” với nhiều sản phẩm khác nhau của 7-Eleven. Nếu đạt được điểm A trở lên, người chơi có thể nhận được rất nhiều phần quà giá trị.

Rất nhiều loài cá mới

13 loài cá mới được nhiều cư dân chờ đợi đã được thêm vào đảo Kaia! Khởi hành ngay bây giờ để bắt đầu những chuyến đi câu đầy mới lạ!

Bản cập nhật Play Together mới nhất tháng 3/2022 có gì mới

Vật phẩm thời trang mới

Nhiều vật phẩm khác nhau được thêm vào, như các kiểu tóc mới đầy cá tính mà nhiều cư dân đã mong chờ, và bong bóng bay bảng chữ cái mà bạn có thể chơi ghép chữ với bạn bè của mình. Trở thành tín đồ thời trang mốt nhất trên đảo Kaia với các trang phục độc đáo!”

Nâng cấp trải nghiệm người dùng

  • Để giúp giao diện của Cửa hàng nội thất dễ nhìn và tìm kiếm hơn, danh mục [Giấy dán tường] và [Sàn nhà] được tổng hợp vào mục [Dán tường], đồng thời thêm các tính năng tìm kiếm và lọc chi tiết.
  • Cải thiện danh sách quà tặng muốn gửi trong chức năng Quà tặng (Thư)
  • Các cải tiến về giao diện và sự tiện lợi khác.

Trên đây là chi tiết bản cập nhật Play Together mới nhất tháng 3/2022. Lưu ý rằng các bản cập nhật và cải tiến đều có thể được sửa đổi và bổ sung trong tương lai gần. Bên cạnh đó, bạn sẽ không thể đăng nhập vào game trong thời gian bảo trì. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ cùng Play Together!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart