Bộ truyện tranh Chú Thuật Hồi Chiến được Giới trẻ Sài Gòn xếp hàng săn

Rate this blog

Tập 0 mới ra mắt hơn 3 tháng nên rất nhiều nhiều độc giả háo hức đón chờ tập 1. Sáng 25-3, nhiều chuỗi cửa hàng trong hệ thống phát hành của NXB Kim Đồng bị đặt trong tình trạng quá tải vì có quá nhiều độc giả săn đón tập mới nhất của bộ truyện tranh Chú Thuật Hồi Chiến

Nhiều bạn trẻ muốn giành được suất mua truyện Chú Thuật Hồi Chiến sớm nhất

Do ở lần phát hành này, tập 1, ngoài phiên bản thường còn có cả phiên bản bìa limited kèm box, bookmark… nên rất nhiều người sẵn sàng dậy xếp hàng từ 5 – 6 giờ, thậm chí 3 – 4 giờ sáng, có người đi từ nửa đêm!

Bộ truyện tranh Chú Thuật Hồi Chiến được Giới trẻ Sài Gòn xếp hàng săn

Lứa tuổi “săn” truyện cũng trải dài từ các bạn học sinh cấp 2 – cấp 3 đến sinh viên, người đã đi làm…

Trên các diễn đàn truyện tranh, có bạn chia sẻ ra cửa hàng từ 21 giờ ngày 24-3, sẵn sàng trải chiếu để đợi xếp hàng chờ lấy phiếu mua truyện. Có bạn từ Bình Dương cũng tranh thủ xuống Sài Gòn để xếp hàng! 

Bộ truyện tranh Chú Thuật Hồi Chiến được Giới trẻ Sài Gòn xếp hàng săn

Bạn NT, học sinh lớp 12 tại TP.HCM cho biết, truyện Chú thuật hồi chiến khá lôi cuốn người đọc. NT đã mua tập 0 là ấn bản thường, trong khi đó, tập 1 bản giới hạn được giới thiệu có bổ sung tranh màu độc quyền trên chất liệu giấy cao cấp nên quyết định đi sớm để mua bằng được bản đặc biệt. “Ra chi nhánh NXB Kim Đồng từ 5 giờ sáng nhưng trước đó đã có khá nhiều người đến trước em rồi”, NT cho biết. 

Năm 2020, Jujutsu Kaisen được chuyển thể thành anime chiếu trên Mainichi Broadcasting System và TBS và thành công vang dộiTrước thành công của Jujutsu Kaisen, NXB Kim Đồng đã mua bản quyền và chuyển ngữ, phát hành bộ truyện này.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart