Bom sex Bridgerton cuối cùng cũng trở lại với mùa 2 nóng hổi

Rate this blog

Chờ dài cổ xem “bom sex” Bridgerton 2 lôi cặp uyên ương lên giường, phút cuối khỏa thân toàn tập làm bao người bỏng mắt

Cảnh nóng hở bạo vẫn là “đặc sản” của Bridgerton

Kể từ khi ra mắt lần đầu năm 2020, series cổ trang Bridgerton của Netflix đã gây sốt toàn cầu bởi dàn diễn viên cực phẩm và số lượng cảnh nóng táo bạo. Dưới bối cảnh thời Nhiếp Chính nước Anh, Bridgerton xoay quanh chuyện tình cảm phức tạp của từng thành viên trong gia đình quý tộc nọ.

Nếu như mùa 1 dõi theo vợ chồng son Daphne – Simon, cặp đôi nổi tiếng với 1001 cảnh làm tình gợi cảm, thì mùa 2 tập trung hơn vào Tử tước Anthony Bridgerton trong hành trình sắc dục gay cấn.

Bom sex Bridgerton cuối cùng cũng trở lại với mùa 2 nóng hổi

Nam chính Jonathan Bailey khỏa thân 100% trong mùa 2 Bridgerton

Trái với không khí 18+ hừng hực của mùa đầu tiên, Bridgerton 2 nay bỗng hiền lành hơn, không chỉ tiết chế thời lượng “hở bạo” mà còn cho nhân vật lên giường cực ít. Ngoài cảnh ân ái chớp nhoáng ở tập 1, cho thấy thân hình khỏa thân 100% của nam chính Jonathan Bailey, thì khán giả phải chờ đến tập phim cuối cùng mới có thể chứng kiến thêm cảnh nóng.

Bom sex Bridgerton cuối cùng cũng trở lại với mùa 2 nóng hổi

Đó là khi mối quan hệ của nam nữ chính bùng nổ cảm xúc. Anthony nỡ vội đính hôn với Edwina – em gái ruột Kate, nên thành thử bước vào tình tay ba rắc rối. Càng cấm kỵ thì mối liên kết giữa Kate – Anthony càng trở nên dữ dội. Cặp đôi nhanh chóng cuốn lấy nhau, đúc kết lại mùa 2 Bridgerton bằng cảnh “giường chiếu” đã mắt nhất.

Tiếc rằng, đây cũng là cảnh nóng dài duy nhất xuyên suốt 8 tập phim mùa 2. Sau thời gian dài chờ đợi, chắc hẳn fan hâm mộ Bridgerton tiếc nuối lắm trước mức độ 18+ bị cắt xén. Nhất là khi nữ chính Simone Ashley được kỳ vọng là biểu tượng tình dục thế hệ mới, và bản thân loạt phim Bridgerton đang trên đà xây dựng thương hiệu “bom sex”.

>>> Xem thêm: Clip 29 giây 18+ của “hot girl” Trâm Anh là bị người khác ghép mặt vào

>>> Xem thêm: Website DBZ coin của Johnny Đặng nhà đầu tư xác định mất trắng

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart