Bom tấn “My name” của Han So Hee lên sóng Netflix vào 15/10

Rate this blog

Netflix xác nhận ngày 15/10 là thời gian chính thức phát sóng của Bom tấn My name. Bên cạnh, Netflix cũng chính thức công bố poster teaser của phim.

‘My name’ lên sóng Netflix vào 15/10, Han So Hee cực ngầu trong Teaser poster

“Không ai có thể biết. Kẻ địch của tôi, mối thù của tôi”. Đó là thông điệp mà teaser poster ‘My name’ của Han So Hee được tung ra với hình ảnh đầy ám ảnh của người phụ nữ đang chuẩn bị đi báo thù.

Bom tấn "My name" của Han So Hee lên sóng Netflix vào 15/10

Teaser poster My Name đã hé lộ phần nội dung vô cùng hấp dẫn

My name kể về một cô gái đang muốn báo thù cho cha nên đã tham gia vào băng nhóm tội phạm và trở thành cảnh sát chìm để tìm ra kẻ giết cha mình. Đạo diễn bộ phim Kim Jin Min trước đây đã từng hợp tác cùng Netflix cho ra mắt bộ phim được đánh giá cao Hoạt động ngoại khóa (Extracurricular), một câu chuyện độc đáo về mặt tối của các thanh thiếu niên trung học. Với My name – tác phẩm vừa công bố poster teaser – là lần hợp tác thứ hai giữa Netflix và Kim Ji Min được đông đảo người hâm mộ mong chờ.

Bom tấn "My name" của Han So Hee lên sóng Netflix vào 15/10

Trong poster, Han So Hee đang đứng trong một con hẻm tối với những vết xước sâu trên mặt cùng con dao găm sáng loáng trên bàn tay nhuốm đầy máu, trông như thể cô ấy vừa sống sót sau một trận chiến ác liệt. Han So Hee đã tự mình thực hiện những cảnh hành động khó. Cô cũng đã hóa thân vào vai Jiwoo một cách đầy thuyết phục, thể hiện người phụ nữ sẵn sàng bước vào thế giới ngầm của băng nhóm tội phạm để trả thù cho người cha bị sát hại, đồng thời trở thành gián điệp cho lực lượng cảnh sát bằng bí danh. Jiwoo do Han So Hee thủ vai sẽ không chỉ dừng lại ở việc trả thù và đối mặt với sự thật tàn khốc.

Bom tấn "My name" của Han So Hee lên sóng Netflix vào 15/10

Đạo diễn Kim Jin Min với bản năng nhạy bén đã tạo ra cốt truyện phong phú và kịch tính bên cạnh Jiwoo và các nhân vật cuốn hút khác do Park Hee Soon và Ahn Bo Hyun thủ vai. My name hứa hẹn sẽ là một bộ phim hành động mãn nhãn với cốt truyện đan xen chặt chẽ và hồi hộp đầy gay cấn.

My name sẽ được phát hành tại hơn 190 quốc gia trên thế giới vào ngày 15/10, chỉ trên Netflix.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart