Bóng đá nữ Việt Nam thắng 16-0 tại vòng loại bóng đá Châu Á 2021

Rate this blog

Một trận đấu quá dễ dàng của tuyển bóng đá nữ Việt Nam trong trận ra quân bảng B vòng loại Asian Cup 2022 với tỉ số không tưởng 16-0 trước Maldives

Diễn biến trận đấu bóng đá nữ Việt Nam trước Maldives

Trước một đội thủ bị đánh giá là yếu hơn như tuyển nữ Maldives, không khó để các học trò HLV Mai Đức Chung có được thế trận lấn lướt toàn diện. 

Hiệp 1

Chỉ sau hơn 15 phút bóng lăn, tỉ số đã là 3-0 cho tuyển nữ Việt Nam. Thanh Nhã ghi bàn khai thông thế tắc. Sau tình huống đá phản lưới nhà của cầu thủ Maldives, Tuyết Dung ghi bàn thắng thứ 3 cho đội bóng áo trắng. 

Tuyển Bóng đá nữ Việt Nam có chiến thắng áp đảo trước đối thủ đến từ Nam Á. Ảnh: VFF
Tuyển Bóng đá nữ Việt Nam có chiến thắng áp đảo trước đối thủ đến từ Nam Á. Ảnh: VFF

Trước khi 45 phút thi đấu hiệp 1 khép lại, thầy trò HLV Mai Đức Chung có thêm 2 bàn thắng để vươn lên dẫn trước 5-0. Tuyết Ngân và Thùy Trang là những người điền tên mình trên bảng điện tử.

Hiệp 2

Bước sang hiệp 2, “cơn mưa” bàn thắng được đội bóng áo trắng tạo ra vào lưới tuyển nữ Maldives. Chỉ trong vòng 20 phút của hiệp 2, Huỳnh Như cùng đồng đội đã có thêm 6 bàn thắng vào lưới đội bóng đến từ khu vực Nam Á, nới rộng khoảng cách lên thành 11-0. Xen kẽ giữa cú đúp bàn thắng của Hải Yến là các pha lập công của Chương Thị Kiều, Huỳnh Như và Thanh Nhã.  

Có được tỉ số an toàn, HLV Mai Đức Chung có những sự điều chỉnh về mặt nhân sự. Tuy nhiên, trước sự kháng cự yếu ớt của Maldives, tuyển Bóng đá nữ Việt Nam có liên tiếp 5 bàn thắng để ấn định chiến thắng 16-0.

Tuyển nữ Việt Nam có liên tiếp 5 bàn thắng để ấn định chiến thắng 16-0
Tuyển nữ Việt Nam có liên tiếp 5 bàn thắng để ấn định chiến thắng 16-0

Trong chiến thắng ấn tượng 16-0 của tuyển Bóng đá nữ Việt Nam trước Maldives, tiền đạo Hải Yến ghi đến 6 bàn, Tuyết Dung và Thanh Nhã lập cú đúp. Trân đấu còn lại của tuyển nữ Việt Nam tại bảng B sẽ là cuộc đối đầu với chủ nhà Tajikistan. Trận đấu diễn ra vào lúc 20h00 ngày 29/9.   

Đội hình ra sân:

  • ĐT nữ Việt Nam: Kim Thanh, Thu Thương, Chương Thị Kiều, Hoàng Thị Loan, Tuyết Dung, Thuỳ Trang, Huỳnh Như (C), Tuyết Ngân, Hồ Thị Quỳnh, Dương Thị Vân, Thanh Nhã.
  • ĐT nữ Maldives: Aminath Leeza, Fathimath Saina, Fathimath Afza, Fathimath Theeba, Thaufeeq Shahula, Fathimath Saliya, Hawwa Haneefa, Mariyam, Noora, Mariyam Rifa, Raniya Ibrahim, Farah Ahmed.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart