Ca khúc Hai phút hơn của nữ Rapper Pháo gây sốt thê giới

Rate this blog

Vũ điệu lắc hông trong ‘Hai phút hơn’ của nữ rapper Pháo không chỉ gây sốt với khán giả Việt Nam mà còn có sức lan tỏa tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ…

Vũ điệu lắc hông trong ‘Hai phút hơn’ bắt đầu thành ‘kinh điển’

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok, một đoạn clip đạt 1,4 triệu view được đăng tải trên tài khoản của một câu lạc bộ bóng chuyền tại Hàn Quốc, clip đã cho thấy sức lan tỏa của ca khúc “Hai phút hơn”.

Trong đoạn clip TikTok, một nam vận động viên bóng chuyền đã chạy lại nhảy vũ điệu lắc hông trước mặt một đồng đội đang nhận được sự chăm sóc bên cạnh sàn đấu.

Clip này Đăng tải này đã nhận về gần 200.000 lượt “thả tim” và hơn 1.000 lượt bình luận.

Ca khúc Hai phút hơn của nữ rapper Pháo gây sốt thê giới

Sức lan tỏa của Ca khúc Hai Phút Hơn của Rapper Pháo khắp thế giới

Clip “lắc hông theo điệu nhạc” gây sốt hơn hẳn những clip khác đăng tải trên cùng tài khoản đã cho thấy mức độ hấp dẫn của ca khúc và điệu nhảy đối với cư dân mạng xứ Hàn.

Trước đó, ca khúc “Hai phút hơn” cũng đã gây sốt trên mạng xã hội Mỹ. Ca khúc đã được bật lên trong một trận đấu bóng rổ nhà nghề tại Mỹ diễn ra hồi cuối tháng 5, giữa hai đội Utaz Jazz và Memphis Grizzlies.

Xem full video tại đây

Rapper Pháo là ai?

Pháo tên thật là Nguyễn Diệu Huyền, cô sinh năm 2003. Pháo được biết tới từ sau chương trình truyền hình “King of Rap”.

Cô đang là sinh viên thanh nhạc của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Nữ nghệ sĩ trẻ mong muốn phát triển theo phong cách “đa năng”: tự sáng tác, hát và rap.

Ca khúc Hai phút hơn của nữ rapper Pháo gây sốt thê giới

Chính giai điệu lôi cuốn của ca khúc cùng vũ điệu của nhân vật hoạt hình xuất hiện trong bản phối này đã tạo thành trào lưu nhảy sexy trên mạng xã hội TikTok. Từ trào lưu này, ca khúc càng gây sốt và có sức lan tỏa.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart