Ca sĩ Phi Nhung qua đời tại Bệnh viện sau thời gian mắc Covid-19

Rate this blog

Nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời tại Bệnh viện Chợ Rẫy, cô trút hơi thở cuối cùng vào lúc 11h57 trưa nay sau thời gian chống chọi với Covid-19.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời sau thời gian mắc Covid-19

Báo Tuổi trẻ cho biết, sau thời gian chống chọi với Covid-19, và được sự nỗ lực điều trị của y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy nhưng ca sĩ Phi Nhung đã không qua khỏi, cô trút hơi thở cuối cùng vào lúc 11h57 trưa nay. Bệnh viện Chợ Rẫy xác nhận với Tuổi Trẻ Online

Trước khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, Cô được chẩn đoán bị biến chứng nặng của Covid-19, đông đặc phổi và hoại tử một phần phổi; kèm cơn bão Cytokyne, suy đa cơ quan. Bệnh nhân được chạy ECMO tim phổi nhân tạo, lọc máu liên tục.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời sau thời gian mắc Covid-19

Ca sĩ Phi Nhung đã hoạt động bếp ăn từ thiện trước khi mất vì Covid-19

Trước khi mắc Covid-19, Phi Nhung tham gia hoạt động bếp ăn từ thiện tại TP.HCM. Nữ ca sĩ có tiếp xúc gần với vài ca F0. Vì dương tính với SARS-CoV-2, nữ ca sĩ phải hủy chuyến bay tới Mỹ vào ngày 22/8.

Phi Nhung nhập viện tại Bệnh viện Gia An 115 từ ngày 15/8, nhưng tình trạng chuyển nặng nên được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/8 và tới nay là tròn 1 tháng 2 ngày cô điều trị tại đây.

Ca sĩ Phi Nhung đã hoạt động bếp ăn từ thiện trước khi mất vì Covid-19

Phi Nhung sinh năm 1972 tại Gia Lai. Cô sang Mỹ định cư từ năm 1989. Cô là một trong những giọng ca trữ tình, dân ca được khán giả yêu thích hàng đầu.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart