Các cách làm slime dễ nhất bạn đã biết?

5/5 - (1 bình chọn)

Slime là một trò chơi mới của giới trẻ rất hót vào những năm gần đây. Thay vì bỏ nhiều tiền ra mua slime thì bạn hãy học ngay các cách làm slime dễ nhất mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà qua bài viết sau.

1. Cách làm slime dễ nhất bằng nước rửa chén, không cần keo và dung dịch rơ miệng

Nguyên liệu: Bột bắp(ngô), nước rửa chén, bát, thìa/muỗng

Các cách làm slime dễ nhất bạn đã biết?
Cách làm slime đơn giản với bột bắp và nước rửa chén

Cách làm: Cho 3 muỗng cafe nước rửa chén và 2 muỗng cafe bột ngô vào bát. Khuấy đều hỗn hợp khoảng 10 phút cho tới khi hỗn hợp đặc lại và thành slime. Hoàn tất nhồi slime bằng tay. Khi nước rửa chén chỉ ngấm một ít bột ngô thì nên dùng tay nhồi tới khi các nguyên liệu được trộn đều vào nhau.

Lưu ý: Nếu slime quá loãng thì cho thêm bột ngô vừa đủ, nếu slime quá đặc thì cho thêm nước rửa chén. Ngoài ra, bạn có thể trộn thêm màu hoặc kim tuyến vào hỗn hợp để slime trông đẹp mắt hơn.

2. Cách làm slime bằng hồ nước và muối đơn giản nhất​​​​​​​

Nguyên liệu: 1 lọ hồ nước, nước rửa chén, muối tinh, nước.

Cách làm slime đơn giản với nước rửa chén, hồ nước và muối
Cách làm slime đơn giản với nước rửa chén, hồ nước và muối

Cách làm: Pha loãng hồ nước với 2 nắp nước lọc (dùng nắp lọ hồ để đong). Dùng que khuấy cho tan hồ với nước. Tiếp đến, cho thêm 1 nắp nước rửa chén vào hỗn hợp trên và dùng que khuấy đến khi nước rửa chén tan hết.

Tiếp theo, pha muối với ít nước để tạo thành dung dịch nước muối rồi cho nước muối từ từ vào cốc hỗn hợp sẵn có, vừa cho vừa dùng que khuấy đều sẽ tạo thành slime.

Cuối cùng, dùng tay lấy slime ra nhào nặn sao cho chảy bớt nước và mềm dẻo hơn là được.

3. Cách làm slime bằng kem đánh răng và muối không cần hồ, dung dịch rơ miệng

Nguyên liệu: Kem đánh răng P/S hoặc Colgate, nước sạch, màu nước (không nhất thiết phải có)

Cách làm slime đơn giản với kem đánh răng
Cách làm slime đơn giản với kem đánh răng

Cách làm smile: Cho hồ nước và nước sạch vào bát theo tỉ lệ 2:1, sau đó dùng que khấy thật đều cho hồ nước tan hết trong nước, tạo thành 1 dung dịch đồng nhất không có hồ bị vón hay chưa tan.

Tiếp theo, cho kem đánh răng vào dung dịch hồ nước trên, chỉ cho 1 lượng kem đánh răng vừa phải rồi khấy đều lên cho đến khi hỗn hợp đặc lại. Trong lúc khuấy bạn thường xuyên dùng tay ấn vào hỗn hợp nếu thấy hỗn hợp đã mềm và không dính tay là đã được, nếu thấy hỗn hợp vẫn chưa đặc lại hay còn dính tay bạn cho thêm kem đánh răng vào khấy thêm cho đến khi được thì thôi.

Cuối cùng, bạn cầm Slime trên tay bóp thêm thật nhiều lần cho hỗn hợp thật dẻo và dai hơn. Như vậy là đã hoàn thành cách làm slime bằng kem đánh răng ngay tại nhà.

4. Cách làm slime bằng bằng dầu gội không cần bỏ tủ lạnh

Nguyên liệu: 280gr tinh bột ngô, 120ml dầu gội, 6 thìa canh (90ml) nước, màu thực phẩm (tùy chọn), kim tuyến (tùy chọn), bát, thìa

Cách làm slime dễ nhất với dầu gội
Cách làm slime dễ nhất với dầu gội

Cách làm smile: Cho 120ml dầu gội vào bát cùng với một ít màu hoặc kim tuyến nếu muốn và trộn đều. Rồi thêm 280gr bột ngô vào và dùng thìa khuấy đều hỗn hợp. Rồi cho tiếp từ từ nước vào, khuấy đều, mỗi lần cho vào tầm 15ml đến khoảng 90ml nước thì ngừng

Rồi nhào slime bằng tay cho đến khi tạo thành hỗn hợp mềm mịn, không dính tay. Slime của bạn đã hoàn tất và sẵn sàng để chơi.

Xem thêm: Cách làm các mẫu slime dễ nhất và thành công 100%

Hy vọng những thông tin về cách làm slime dễ nhất, đơn giản nhất ở trên có thể giúp bạn thực hiện thành công món đồ chơi hấp dẫn này và bỏ túi những cách làm slime độc đáo.

*Ảnh: sưu tầm mạng

>>> Xem thêm: Cách làm hoa hồng bằng giấy đơn giản mà đẹp thiệt sự

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart