Cách ẩn địa chỉ Email trên iPhone giúp bảo vệ thông tin 2024

Rate this blog

Để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và tránh tiếp nhận thư rác hoặc tin nhắn không mong muốn, bạn có thể ẩn địa chỉ Email của mình trên iPhone. Nếu chưa biết cách thực hiện thì ngay trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách ẩn địa chỉ Email trên iPhone để đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân, xem nhé.

Cách ẩn địa chỉ Email trên iPhone

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào iCloud của Apple > sau đó bấm chọn Đăng nhập để có thể tiến hành tùy chọn các thao tác > tiếp theo ở phần ID Apple, bạn hãy chọn Quyền riêng tư để có thể cài đặt và bảo mật các quyền riêng tư cho cá nhân bạn cũng như các vấn đề liên quan tới tài khoản.

Bạn hãy truy cập iCloud của Apple: tại đây.

Cách ẩn địa chỉ Email trên iPhone

Bước 2: Bây giờ bạn hãy bấm chọn Ẩn địa chỉ Email để có thể ẩn địa chỉ email của mình và cho phép các ứng dụng hoặc trang web liên hệ với bạn mà không cần địa chỉ email thật của bạn sau đó bấm vào phần dấu cộng để có thể thêm email mới, như vậy là bạn đã có thể sử dụng một email thay thế để nhận thông tin và được chuyển trực tiếp về email chính của bạn rồi.

Cách ẩn địa chỉ Email trên iPhone

Bước 3: Tiếp theo bạn sẽ được cấp một địa chỉ email mới, bạn có thể gắn nhãn cho email này như là mua sắm hay vui chơi, giải trí, … > sau đó bạn hãy bấm chọn Tạo địa chỉ email > tiếp theo hãy sao chép email để có thể sử dụng. Địa chỉ email này như một cầu nối để bạn liên hệ giữa email chính của bạn và các ứng dụng cũng như trang web bên thứ ba.

Cách ẩn địa chỉ Email trên iPhone

Ở trên mình đã chia sẻ cách ẩn địa chỉ Email trên iPhone. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

>>> Xem thêm: Cách bật chế độ ban đêm Standby trên Iphone 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart