Cách bật bảo vệ dữ liệu trong iCloud giúp thông tin an toàn

Rate this blog

iPhone là nơi chứa rất nhiều dữ liệu cá nhân quan trọng của người dùng. iPhone cũng là một thiết bị có thể chứa đựng thông tin dữ liệu ở nhiều nơi khác nhau như trong bộ nhớ máy, bộ nhớ iCloud,.. Trong đó iCloud là nơi chúng ta cần phải bảo mật cẩn thận hơn trên hết vì rất dễ bị trộm mất tài khoản, mật khẩu iCloud. Vậy bạn đã biết cách bật bảo vệ dữ liệu trong iCloud chưa? Nếu chưa thì cùng mình tìm hiểu ngay nha.

Cách bật bảo vệ dữ liệu trong iCloud

Bước 1: Đầu tiên để có thể bật tính năng này bạn cần truy cập vào Cài đặt của máy > Sau đó chọn vào mục iCloud ngay đầu tiên > Nhấn vào phần iCloud để có thể truy cập vào và chỉnh sửa tính năng trong này nhé.

Cách bật bảo vệ dữ liệu trong iCloud

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã vào được iCloud của máy, bạn vuốt màn hình xuống dưới cùng chọn Bảo vệ dữ liệu nâng cao > Tại đây bạn chọn Bật bảo vệ dữ liệu nâng cao là xong rồi nè. Từ giờ thông tin dữ liệu trong iCloud sẽ được bảo mật tốt hơn, an toàn hơn rồi đó. Tính năng này rất an toàn cho những bạn hay dùng iCloud để chứa đựng thông tin dữ liệu. Vì vậy hãy bật tính năng này lên nhé.

Cách bật bảo vệ dữ liệu trong iCloud

Như vậy, mình đã chia sẻ cách bật bảo vệ dữ liệu nâng cao trong iCloud đến với mọi người. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

>>> Xem thêm: Cách tạo tài khoản Icloud trên iphone miễn phí mới nhất 2023

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart