Cách bật chế độ ban đêm Standby trên Iphone 2023

Rate this blog

Trên iOS 17, tính năng Standby được nhiều người dùng chú ý tới bởi nó sẽ giúp điện thoại của bạn trở thành một chiếc đồng hồ điện tử đa năng, hiển thị được nhiều thông số như lịch, ảnh, thời tiết,…. Hôm nay, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ thêm cách bật chế độ ban đêm Standby để giúp hiển thị rõ hơn ở điều kiện thiết ánh sáng nhé.

Cách bật chế độ ban đêm Standby biến iPhone của bạn thành một chiếc đèn ngủ cực đẹp

Bước 1: Để có thể sử dụng chế độ ban đêm StandBy thì đầu tiên bạn cần phải truy cập vào Cài đặt của máy. Hãy truy cập vào Cài đặt > Vuốt xuống dưới, tìm đến Chờ và chọn vào mục này.

Cách bật chế độ ban đêm Standby trên Iphone

Bước 2: Tại đây, trong giao diện của Chờ, bạn sẽ thấy được dòng thứ 2 là Chế độ ban đêm, bạn hãy bật tính năng này lên nha. Từ giờ khi sạc điện thoại và để nằm ngang trong môi trường thiếu sáng, iPhone của bạn sẽ tự động chuyển giao diện sang màu đỏ giúp bảo vệ mắt của bạn, cũng như trong ban đêm thì nó trông giúp chiếc đèn ngủ có hiển thị có thông số cực đẹp luôn đó.

Cách bật chế độ ban đêm Standby trên Iphone

Như vậy, mình đã chia sẻ cách bật chế độ ban đêm Standby đến với mọi người. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

>>> Xem thêm: Cách tạo mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone tính năng hot 2023

>>> Xem thêm: Cách tách tab trên Safari iOS 17 làm việc gọn gàng hơn

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart