Cách bật chế độ bỏ túi OPPO tránh chạm điện thoại linh tinh 2024

Rate this blog

Trong quá trình di chuyển, nếu các bạn giống như mình hay bỏ điện thoại trong túi thì đã bao giờ gặp phải tình trạng điện thoại bị chạm linh tinh hay chưa? Nếu đã gặp hoặc đang gặp nó nhưng chưa biết các khắc phục thì ngay sau đây sẽ là cách bật chế độ bỏ túi OPPO cho bạn, xem ngay nhé.

Hướng dẫn cách bật chế độ bỏ túi OPPO

Bước 1: Phía trên điện thoại khu vực gần loa thoại thì OPPO đã có trang bị một vài cảm biến, trong đó có cảm biến tiệm cận. Khi cảm biến này bị che thì điện thoại sẽ tự động kích hoạt chế độ bỏ túi để không điện thoại không chạm linh tinh. Để kích hoạt nó thì bạn hãy truy cập ngay vào Cài đặt của điện thoại > rồi ấn tiếp vào mục Màn hình chính và Màn hình khóa.

Cách bật chế độ bỏ túi OPPO

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy được một mục là Tránh chạm nhầm trong túi, chỉ việc gạt công tắc này qua bên phải để kích hoạt nó là xong nhé. Bạn có thể thử nó có hoạt động chính xác không bằng cách tắt màn hình điện thoại đi rồi lấy tay che phần loa thoại lại xem nó có hiện thông báo chế độ bỏ túi được kích hoạt không nha.

Cách bật chế độ bỏ túi OPPO

Chúc các bạn thực hiện thành công Cách bật chế độ bỏ túi OPPO và không mắc phải các trường hợp khó xử do điện thoại bị chạm linh tinh. Cùng với đó nếu có những thắc mắc, mẹo hay khác khi sử dụng OPPO mà bạn biết bên dưới phần bình luận nhé. Hãy chia sẻ đến người cần nó mà bạn biết nha.

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart