Cách bật chế độ quà tặng trên TikTok để nhận quà từ Fan

Rate this blog

TikTok đã phát triển một tính năng giúp bạn có thể nhận được những món quà từ người xem qua video của mình. Nếu bạn là một nhà phát triển nội dùng trên nền tảng video Tiktok thì đừng bỏ qua nó nhé. Sau đây là cách bật chế độ quà tặng trên TikTok trên điện thoại cho bạn, xem ngay nhé.

Cách bật chế độ quà tặng trên TikTok

Bước 1: Để chắc chắn rằng ứng dụng trên điện thoại của bạn có tính năng này thì bạn hãy cập nhật nó lên phiên bản mới nhất nha. Mình sẽ để đường link cập nhật bên dưới đây để bạn truy cập dễ dàng hơn nhé.

Bước 2: Sau khi cập nhật thành công ứng dụng thì bạn hãy mở ứng dụng lên nhé. Tiếp theo chọn vào tab hồ sơ, sau đó ấn tiếp vào dấu 3 gạch ngang ở góc phía trên bên phải màn hình.

Cách bật chế độ quà tặng trên TikTok

Bước 3: Sẽ có 3 mục hiện ra cho bạn chọn, việc của bạn là cần chọn đúng vào mục Công cụ dành cho tác giả. Tại đây bạn sẽ thấy được các cài đặt, tùy chỉnh dành cho tài khoản của bạn để phục vụ cho việc phát triển nội dung. Ấn vào mục Quà tặng ở phía bên dưới bạn nhé.

Cách bật chế độ quà tặng trên TikTok

Bước 4: Kế tiếp bạn hãy chọn vào mục Quà tặng hiện lên đầu tiên, TikTok sẽ cho bạn thấy điều kiện để bạn có thể sử dụng tính năng này cũng như là nhận quà từ người lạ qua video của mình. Nếu đạt các yêu cầu trên thì bạn chỉ cần ấn tiếp vào Bật Quà tặng là xong nhé.

Cách bật chế độ quà tặng trên TikTok

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Cách tìm filter trên TikTok để tạo video thật ấn tượng

>>> Xem thêm: Cách kiểm tra bản quyền âm thanh video TikTok cực hữu ích

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart