Cách bật ghi âm cuộc gọi tự động trên điện thoại OPPO đơn giản 2023

Rate this blog

Công việc của bạn cần ghi âm lại các cuộc gọi mà bạn thực hiện nhưng mỗi lần sau khi cuộc gọi bắt đầu thì bạn đều phải bấm vào nút ghi âm cuộc gọi thì điều này rất bất tiện và mất thời gian. Vì vậy nếu bạn đang dùng điện thoại OPPO thì hãy cùng mình xem cách bật ghi âm cuộc gọi tự động trên điện thoại OPPO nha.

Cách bật ghi âm cuộc gọi tự động trên điện thoại OPPO

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng cuộc gọi trên điện thoại của bạn lên và hãy nhìn lên góc trên bên phải màn hình và bạn sẽ thấy một biểu tượng menu ba chấm đứng ở đó. Bấm vào đó rồi ấn tiếp vào Cài đặt.

Cách bật ghi âm cuộc gọi tự động trên điện thoại OPPO đơn giản

Bước 2: Tại giao diện cài đặt bạn hãy ấn tiếp vào mục Ghi âm cuộc gọi để có thể xem được các cài đặt của ghi âm cuộc gọi. Tiếp theo, ấn mở công tắc ở mục Ghi âm tất cả các cuộc gọi lên là xong nhé. Ngoài ra, bạn có thể ấn vào mục Xem bản khi âm cuộc gọi để có thể nghe lại được những cuộc gọi đã ghi âm.

Cách bật ghi âm cuộc gọi tự động trên điện thoại OPPO đơn giản

Thử và cho mình biết trải nghiệm của bạn với tính năng này là gì, nó có thực sự cho kết quả tốt hơn không? Cùng với đó là những thắc mắc, mẹo hay khác khi sử dụng OPPO mà bạn biết bên dưới phần bình luận nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart