Cách bật Haptic Touch trên iOS 17 để cảm giác gõ phím chân thật

Rate this blog

Haptic Touch và 3D Touch cơ bản đều có chức năng khá giống nhau đều mang lại cho người dùng cảm giác chân thật nhất khi sử dụng các tính năng trên màn hình iPhone. Haptic Touch là một tính năng được cải tiến hơn rất nhiều so với 3D Touch và được Apple mang lên iOS 17. Vậy bạn đã biết cách bật Haptic Touch trên iOS 17 chưa? Nếu chưa thì cùng mình tìm hiểu ngay trong bài viết này nha.

Cách bật Haptic Touch trên iOS 17

Bước 1: Để kích hoạt được tính năng Haptic Touch trên iOS 17, đầu tiên bạn truy cập vào Cài đặt của điện thoại > Vuốt xuống chọn vào mục Trợ năng > Nhấn tiếp vào Cảm ứng.

Bước 2: Ngay lập tức, hệ thống sẽ xuất hiện giao diện của Cảm ứng, tại đây bạn chọn vào 3D & Haptic Touch > Gạt nút bật tính năng 3D Touch (ở iOS 17 thì đây cũng là Haptic Touch luôn nhé) ngoài ra bạn có thể điều chỉnh thời gian, độ nhạy của 3D Touch theo sơ thích nữa nhé.

Như vậy, mình đã chia sẻ cách bật Haptic Touch trên iOS 17. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart