Cách bật Picture in Picture TikTok vừa xem vừa lướt facebook 2023

Rate this blog

Trong một phiên bản cập nhật mới đây, nhà phát hành đã thêm vào TikTok một tính năng cực kỳ hữu ích. Bạn đã có thể sử dụng ứng dụng này dưới dạng Picture in Picture, tính năng này sẽ giúp bạn có thể vừa lướt xem ứng dụng này và vừa làm việc khác như lướt Facebook, làm việc,… Cùng mình xem ngay cách bật Picture in Picture TikTok trên điện thoại qua bài viết này nha.

Hướng dẫn cách bật Picture in Picture TikTok

Bước 1: Bắt đầu, mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của mình lên và ở video bất kì mà bạn muốn vừa xem vừa làm việc khác. Hãy ấn giữ vào bất kì vị trí trống nào trên màn hình. Sau khi bảng tùy chọn hiện lên cho bạn thì ở danh mục các tính năng phía trên, hãy kéo nó qua phải về cuối cùng. Bạn sẽ thấy một mục Ảnh trong ảnh, ấn vào đó bạn nhé.

Cách bật Picture in Picture TikTok

Bước 2: Tiếp theo sẽ có một thông báo bật Ảnh trong ảnh, ấn vào nút Bật. Nếu bạn đã cấp quyền hiển thị trên các ứng dụng khác thì hoàn tất video sẽ hiện dưới dạng ảnh trong ảnh. Còn nếu chưa thì bạn cần phải cấp quyền hiện trên ứng dụng khác. Như mình bên dưới điện thoại sẽ tự chuyển đến giao diện cấp quyền, tìm và chọn vào ứng dụng TikTok.

Cách bật Picture in Picture TikTok

Bước 3: Gạt công tắc ở mục Cho phép hiện trên các ứng dụng khác qua phải là xong. Cuối cùng tiến hành quay trở lại và chọn video bạn muốn xem > chọn chế độ Ảnh trong ảnh là được. Vvideo mà bạn đang xem sẽ xuất hiện dưới dạng Ảnh trong ảnh phía trên màn hình. Để dừng hoặc chuyển video, bạn có thể ấn vào cửa sổ đó rồi chọn các nút điều khiển phù hợp với nhu cầu. Khi đã xem ở dạng ảnh trong ảnh chán thì bạn có thể ấn váo biểu tượng toàn màn hình ở góc trên bên phải cửa sổ nha.

Cách bật Picture in Picture TikTok

Chúc các bạn thực hiện thành công và sử dụng ứng dụng này được tiện lợi hơn. Ngoài ra nếu bạn có những thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông hot nhất 2023

>>> Xem thêm: Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook  hiệu quả 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart