Cách bật tài khoản riêng tư trên TikTok bảo vệ thông tin cá nhân 2024

Rate this blog

TikTok là một nền tảng chia sẻ video ngắn cực phổ biến và nổi tiếng trên toàn cầu. Đi kèm với sự phổ biến này thì nhu cầu bảo vệ thông tin cá nhân cũng ngày càng cao. Việc bật chế độ tài khoản riêng tư trên TikTok là một bước quan trọng để đảm bảo rằng chỉ những người bạn muốn mới có thể xem nội dung của bạn. Dưới đây là cách bật tài khoản riêng tư trên TikTok bằng điện thoại, xem nhé.

Cách bật tài khoản riêng tư trên TikTok

Bước 1: Bắt đầu, hãy mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của mình lên và sau đó chọn cho mình biểu tượng cá nhân ở phía góc dưới bên phải màn hình. Tại đây bạn sẽ xem được các video mình đã đăng, các thông tin cơ bản của tài khoản,… và góc trên bên phải màn hình sẽ có một biểu tượng menu 3 gạch ngaang, ấn vào nó nha.

Cách bật tài khoản riêng tư trên TikTok

Bước 2: Tiếp theo, khi một loạt các tùy chọn hiện ra phía bên dưới màn hình thì bạn hãy chọn vào Cài đặt và quyền riêng tư để tiếp tục cài đặt tài khoản. Sau khi bạn đã được chuyển đến giao diện của cài đặt tài khoản thì hãy ấn tiếp vào mục thứ 2 Quyền riêng tư.

Cách bật tài khoản riêng tư trên TikTok

Bước 3Gạt công tắc của mục Tài khoản riêng tư qua phía bên phải để kích hoạt tính năng này là xong bạn né. Bây giờ bất cứ ai muốn theo dõi tài khoản đều phải được sự đồng ý của bạn mới có thể theo dõi, nâng cao bảo mật cho tài khoản.

Cách bật tài khoản riêng tư trên TikTok

Qua hướng dẫn cách bật tài khoản riêng tư trên TikTok ở bài viết này, mình chúc bạn thực hiện thành công bảo vệ được sự riêng tư của tài khoản cũng như các thông tin cá nhân của bản thân. Hãy chia sẻ bài viết đến với những người cần nó mà bạn biết nhé.

>>> Xem thêm: Cách quay video filter Christmas AI trên TikTok

>>> Xem thêm: Cách xem TikTok không cần tải ứng dụng cực hay 2024

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart