Cách bật tính năng kiểm tra ảnh nhạy cảm trên iPhone 2023

Rate this blog

Tính năng kiểm tra ảnh nhạy cảm trên iOS 17 là một tính năng khá hay nhất là dành cho trẻ em. Tính năng này khi thiết lập trên iPhone thì trong giao diện Messages cũng có chút khác, sẽ không có phần chọn xem mà chỉ có một cảnh báo là nên gọi cho một người đáng tin cây. Như vậy khi kích hoạt xong thì trẻ em dưới 13 tuổi sẽ sử dụng điện thoại an toàn hơn đó. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cách bật tính năng kiểm tra ảnh nhạy cảm trên iPhone nhé.

Cách bật tính năng kiểm tra ảnh nhạy cảm trên iPhone

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt của máy > Vuốt xuống phía dưới và chọn vào mục Thời gian sử dụng > Tại mục Liên lạc bạn hãy nhấn chọn vào An toàn liên lạc nha.

Cách bật tính năng kiểm tra ảnh nhạy cảm trên iPhone

Bước 2: Tại Ảnh nhạy cảm trong tin nhắn bạn hãy bật tính năng Kiểm tra ảnh nhạy cảm lên nhé. Như vậy từ giờ trẻ em dưới 13 tuổi sẽ không thể xem ảnh không phù hợp được, bạn cũng sẽ an tâm hơn nè.

Cách bật tính năng kiểm tra ảnh nhạy cảm trên iPhone

Như vậy, mình đã chia sẻ cách bật tính năng kiểm tra ảnh nhạy cảm trên iPhone. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

>>> Xem thêm: Cách chặn ứng dụng theo dõi trên iPhone 2023

>>> Xem thêm: Cách ẩn địa chỉ Email trên iPhone giúp bảo vệ thông tin 2023

>>> Xem thêm: Cách bật chế độ ban đêm Standby trên Iphone 2023

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart