Cách bật tự động tiết kiệm pin trên OPPO 2024

Rate this blog

Trên những chiếc điện thoại OPPO của mình, để bạn có thể sử dụng thoải mái hơn không lo sử dụng lố pin trong những trường hợp không thể sạc được nhưng vẫn có được hiệu năng tốt khi điện thoại còn nhiều pin. Hãy cùng mình xem ngay cách bật tự động tiết kiệm pin trên OPPO qua bài viết sau nhé.

Cách bật tự động tiết kiệm pin trên OPPO

Bước 1: Với chế độ này bạn sẽ chủ động được khi còn bao nhiêu phần trăm pin thì điện thoại sẽ tự động kích hoạt chế độ tiết kiệm pin cho bạn. Hãy truy cập vào ngay Cài đặt > ấn vào mục Pin > phía bên dưới thông tin sử dụng pin của điện thoại sẽ có một mục là Tiết kiệm pin, ấn ngay vào nó bạn nhé.

Cách bật tự động tiết kiệm pin trên OPPO

Bước 2: Tại đây, các bạn hãy chú ý đến mục Bật khi dùng đến mức pin đã chỉ địnhgạt công tắc ở mục này qua phải và chọn mức pin để kích hoạt chế độ tiếp kiệm pin là xong. Tùy vào nhu cầu và thói quen sử dụng của bạn mà bạn có thể chọn mức pin phù hợp với bản thân nha.

Cách bật tự động tiết kiệm pin trên OPPO

Chúc các bạn thực hiện thành công Cách bật tự động tiết kiệm pin trên OPPO trên và có được trải nghiệm tuyệt vời hơn cùng với chiếc điện thoại của mình.  Cùng với đó nếu có thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết đến với người cần nó mà bạn biết nha.

>>> Xem thêm: Cách bật ghi âm cuộc gọi tự động trên điện thoại OPPO đơn giản 2023

>>> Xem thêm: Cách kiểm tra tình trạng pin OPPO chính xác nhất 2023

>>> Xem thêm: Cách bật chế độ bỏ túi OPPO tránh chạm điện thoại linh tinh 2023

>>> Xem thêm: Cách bật tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy A05 hưu ích nhất 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart