Cách cài Always on Display cho OPPO cực hay 2023

Rate this blog

Trước đây khi mới ra mắt với Always on Display thì bạn chỉ có thể theo dõi thời gian, nhưng bây giờ cùng với những cải tiến, tùy chỉnh. Trên những chiếc điện thoại OPPO đã có thể xem thêm nhiều thông tin hơn cùng với các hiệu ứng khác nhau để điện thoại được đẹp hơn. Hãy cùng mình xem ngay cách cài Always on Display cho OPPO nha.

Cách cài Always on Display cho OPPO

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập ngay vào danh mục Cài đặt trên máy của bạn. Sau đó, chọn tiếp vào mục Cá nhân hóa. Tại đây bạn sẽ thấy được các tùy chọn để giao diện của bạn trở nên đẹp và độc đáo hơn. Và Always on Display cũng là một phần trong đó vì vậy để chỉnh được thì bạn hãy chọn vào Màn hình chờ nha.

Cách cài Always on Display cho điện thoại OPPO

Bước 2Mở công tắc phía sau dòng chữ Màn hình chờ để bắt đầu sử dụng tính năng này nha. Ở phía dưới sẽ có 2 mục để bạn tùy chỉnh hiện thị đó là Hiển thị ở chế độ tiết kiệm pin hay theo lịch tùy theo sở thích của bạn và mục Thông tin là bao gồm những thông tin về pin, thông báo, ngày, giờ.

Cách cài Always on Display cho điện thoại OPPO

Bước 3: Tiếp theo là tùy chỉnh mẫu hình trên màn hình khóa, có một vài mẫu cho bạn tùy chỉnh đó là Mẫu hình tùy chỉnh, chọn vào đây thì bạn sẽ được chọn màu, hình dạng và đường nét của hình vẽ, từ đây bạn có thể sáng tạo ra một mẫu hình cực đẹp. Tiếp theo là Văn bản, bạn có thể thêm văn bản lên Always on Display và cũng như màu, cỡ chữ. Mục Văn bản và hình ảnh sẽ cho bạn thêm một hình ảnh bất kì của bạn và một dòng chữ thông tin. Bóng đen chân dung thì bạn có thể thêm ảnh chân dung của mình dưới dạng nét vẽ. Cuối cùng, Omoji sẽ là những biểu cảm khuôn mặt có sẵn trên máy.

Cách cài Always on Display cho điện thoại OPPO

Bước 4: Tiếp theo là các kiểu đồng hồ, bạn có thể chọn một kiểu có sẵn rồi chỉnh màu lại theo ý của mình là được thôi.

Cách cài Always on Display cho điện thoại OPPO

Thử ngay cách cài Always on Display cho OPPO và cho mình biết trải nghiệm của bạn với tính năng này là gì, nó có thực sự cho kết quả tốt hơn không? Cùng với đó là những thắc mắc, mẹo hay khác khi sử dụng OPPO mà bạn biết bên dưới phần bình luận nhé.

>>> Xem thêm: Cách cài Dynamic Island trên Android trải nghiệm thú vị

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart