Cách cài đặt ChatGPT trên iPhone giúp bạn tiện lợi sử dụng

5/5 - (1 bình chọn)

ChatGPT được huấn luyện trên dữ liệu lớn và cung cấp khả năng tự động hoá các cuộc trò chuyện với người dùng, giúp họ có thể tìm kiếm thông tin, trả lời câu hỏi và hoàn thành các tác vụ khác một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng lại có một nhược điểm là vì quá phổ biến nên lượng người truy cập quá lớn khiến cho chúng ta khó có thể sử dụng ChatGPT trên trang Web với iPhone một cách mượt mà và thuận tiện. Nếu bạn muốn biết cách cài đặt ChatGPT trên iPhone thì hãy theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây và cùng mình thực hiện nhé!

Hướng dẫn cách cài đặt ChatGPT trên iPhone

Bước 1: Để có thể sử dụng ChatGPT trực tiếp trên iPhone, đầu tiên bạn cần phải tải xuống phím tắt ChatGPT > sau đó bạn hãy bấm nhận phím tắt > tiếp theo bạn hãy bấm chọn thêm phím tắt để có thể thêm ChatGPT vào điện thoại.

cách cài đặt ChatGPT trên iPhone

Bước 2: Sau khi thêm thành công phím tắt, bây giờ bạn hãy thử nhập một câu hỏi bạn muốn > tiếp theo bạn hãy bấm chọn cho phép để ChatGPT có quyền truy cập vào trang web gốc.

cách cài đặt ChatGPT trên iPhone

Bước 3: Vậy là xong, bây giờ bạn chỉ cần nhập câu hỏi và chờ đợi câu trả lời từ ChatGPT.

cách cài đặt ChatGPT trên iPhone

Vậy là xong các bước để có thể cài đặt ChatGPT trực tiếp trên iPhone, chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

>>> Xem thêm: ChatGPT là gì? Mà lan truyền rộng rãi và nhận nhiều đánh giá vậy

>>> Xem thêm: Cách tách nền nhiều ảnh cùng lúc trên iPhone siêu nhanh chóng

>>> Xem thêm: Cách sử dụng ChatGPT miễn phí qua app MB Bank siêu hay

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart