Cách cập nhật iOS 17 Beta với nhiều tính năng mới thú vị

Rate this blog

Trong sự kiện WWDC 2023 tối ngày 5/6 rạng sáng ngày 6/6 thì Apple đã ra mắt một loạt các sản phẩm, các công nghệ mới và trong đó có cả những phiên bản phần mềm mới trong đó có iOS 17. Hiện nay bạn đã có thể nâng cấp điện thoại của mình lên phiên bản này nhưng sẽ chỉ là phiên bản beta. Ngay sau đây là cách cập nhật  iOS 17 Beta, xem ngay nhé.

Lưu ý: Hiện tại thì Apple chỉ mới tung ra phiên bản iOS 17 phiên bản developer beta nên chỉ các bạn đăng ký tham gia chương trình này mới có thể cập nhật cho điện thoại của mình. Các bạn còn lại có thể chờ những bản cập nhật sau để cập nhật nó lên cho máy của mình nha.

Cách cập nhật iOS 17 Beta 

Bước 1: Hãy mở điện thoại của bạn lên và truy cập ngay vào Cài đặt của máy rồi sau đó chọn tiếp vào mục Cài đặt chung. Tại đây sẽ có những cài đặt cho hệ thống trên điện thoại của bạn. Trong đó có Cập nhật phần mềm, tìm và chọn vào mục đó bạn nhé.

Cách cập nhật iOS 17 Beta 

Bước 2: Tiếp theo, phiên bản cập nhật mới sẽ hiện lên cho bạn, ấn vào nút Tải về và cài đặt. Hoặc nếu bạn kiểm tra không thấy thì bạn có thể ấn tiếp vào mục Beta Update để tìm và cập nhật phiên bản này nhé.

Cách cập nhật iOS 17 Beta 

Chúc các bạn thực hiện thành công và có trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu trong quá trình thực hiện có thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho tụi mình biết bên dưới phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Cách tải dữ liệu từ iCloud giúp sao lưu và khôi phục dữ liệu

>>> Xem thêm: Cách tắt khóa khôi phục trên iPhone khi muốn bán thiết bị

>>> Xem thêm: Cách dùng StandBy trên iOS 17 để biến thành đồng hồ điện tử

>>> Xem thêm: Cách tạo sticker từ ảnh trên iOS 17 tạo bộ nhãn dán độc lạ

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart