Cách cập nhật sinh trắc học ngân hàng

Rate this blog

Bạn đã biết cách cập nhật sinh trắc học ngân hàng trên điện thoại tại nhà chưa? Nhiều người vẫn đang gặp lỗi Không quét được NFC CCCD cho ngân hàng hay không quét NFC trên iPhone được. Hãy theo dõi ngay bên dưới để khắc phục nhé. 

Lưu ý: điện thoại của bạn phải hỗ trợ NFC mới có thể cập nhật sinh trắc học online được nhé.

Cách cập nhật sinh trắc học ngân hàng

Để có thể cập nhật sinh trắc học ngân hàng bạn hãy làm như sau:

Đầu tiên mở ứng dụng ngân hàng mà bạn đang sử dụng trên điện thoại của mình lên > Tiến hành đăng nhập tài khoản ngân hàng của mình vào. Thông thường, những thông báo yêu cầu cập nhật sinh trắc học sẽ nằm ngay trung tâm để người dùng có thể dễ dàng nhận thấy. Hãy nhấn chọn vào thông báo Cập nhật sinh trắc học ngân hàng > Tiến hành đưa 2 mặt thẻ CCCD gắn chip của mình vào để chụp xác minh. 

Sau đó ngân hàng sẽ yêu cầu bạn đưa mặt có chip của thẻ CCCD áp vào thân máy để có thể đọc dữ liệu qua NFC. Nếu bạn chưa bật NFC trên điện thoại hãy vào Cài đặt > Chọn Kết nối > Bật mục NFC và thanh toán không tiếp xúc lên.

Lúc này bạn chỉ cần chạm nhẹ mặt có chứa chip trên CCCD vào mặt lưng của điện thoại và giữ yên trong vòng 5 đến 10 giây để hệ thống có thể đọc và xác nhận thông tin nhé.

Bạn có thể tham khảo chi tiết các ngân hàng tại đây

Với những hướng dẫn chi tiết trên, hy vọng bạn đã có thể dễ dàng cập nhật thông tin sinh trắc học của mình trên ứng dụng ngân hàng. Chúc bạn thực hiện thành công việc quét NFC CCCD ngân hàng nhé.

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart