Cách chạm 2 lần mở màn hình Xiaomi cực tiện lợi và nhanh chóng

Rate this blog

Khi sử dụng điện thoại thì bạn có thể có nhiều cách để mở màn hình như bấm nút nguồn, nhấc điện thoại lên,… Nếu bạn chưa biết thì trên điện thoại Xiaomi bạn cũng có thể chạm 2 lần để mở màn hình, cực tiện lợi và nhanh chóng đó. Cùng mình xem cách chạm 2 lần mở màn hình Xiaomi ngay qua bài viết này nha.

Cách chạm 2 lần mở màn hình Xiaomi

Bước 1: Để có thể sử dụng được tính năng chạm 2 lần để mở màn hình khóa thì bạn có thể mở và sử dụng nó trong phần cài đặt. Bạn chỉ cần truy cập vào phần Cài đặt trên máy của bạn sau đó chọn vào mục Always-on Display & Màn hình khóa để tiếp tục.

Cách chạm 2 lần mở màn hình Xiaomi

Bước 2: Bật ngay công tắc ở mục Chạm đúp để đánh thức hoặc tắt màn hình khi thiết bị khóa để có thể sử dụng ngay tính năng này. Sau khi bật lên để sử dụng thì bạn chỉ cần chạm 2 chạm liên tục khi màn hình khóa thì bạn đã có thể xem được các thông tin trên màn hình khóa được rồi.

Cách chạm 2 lần mở màn hình Xiaomi

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart