Cách chặn cuộc gọi rác trên iPhone tránh bị làm phiền cực hưu ích 2023

Rate this blog

Những cuộc gọi rác đến điện thoại đã trở thành một vấn đề thường gặp và đáng phiền trong cuộc sống hàng ngày. Chúng thường xuất phát từ các tổ chức, cá nhân, có thể xấu hoặc không nhưng làm gián đoạn công việc, giấc ngủ, và gây mất thời gian quý báu. Hãy cùng mình theo dõi bài viết cách chặn cuộc gọi rác trên iPhone và cùng mình thực hiện nhé!

Cách chặn cuộc gọi rác trên iPhone

Bước 1: Đầu tiên, để có thể chặn các cuộc gọi quảng cáo hay làm phiền đến bạn > bạn hãy truy cập vào App Store, sau đó tải ứng dụng có tên là Truecaller > sau khi cài đặt thành công, bạn hãy vào phần cài đặt của thiết bị > tiếp theo bạn hãy chọn mục điện thoại như hình bên dưới để có thể thiết lập.

  • Bạn có thể tải xuống nhanh ứng dụng Truecaller: tại đây.

Bước 2: Sau khi bấm vào phần điện thoại > bạn hãy tìm đến phần chặn cuộc gọi & ID sau đó hãy bấm chọn > tiếp theo bạn hãy bật các phần của Truecaller như hình bên dưới là có thể chặn và thông báo các cuộc gọi rác rồi.

Như vậy, mình đã chia sẻ cách chặn cuộc gọi rác trên iPhone đến với mọi người. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

>>> Xem thêm: Cách chặn cuộc gọi rác trên My MobiFone cực hưu ích 2023

>>> Xem thêm: Cách sử dụng NameDrop trên iPhone chia sẻ thông tin nhanh 2023

>>> Xem thêm: Cách cài nhạc chuông cho từng SIM trên iPhone cực hay 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart