Cách chặn cuộc gọi rác trên My MobiFone cực hưu ích 2023

Rate this blog

Việc chặn các cuộc gọi rác, các cuộc gọi từ số lạ đang được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn thường xuyên nhận được những cuộc gọi rác trên sim MobiFone thì hãy tìm hiểu ngay các cách chặn các cuộc gọi số lạ trên điện thoại ngay. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn một cách chặn cuộc gọi rác trên My MobiFone trong vài bước đơn giản.

Cách chặn cuộc gọi rác trên My MobiFone 

Thay vì tìm cách chặn cuộc gọi rác qua tin nhắn hay gọi tới Cục An toàn thông tin thì bạn có thể chặn ngay trên ứng dụng My Mobifone. Bạn hãy cùng mình theo dõi các bước thực hiện chặn cuộc gọi rác trên ứng dụng cực dễ nhé.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải truy cập vào ứng dụng My Mobile đã cài đặt trên điện thoại > Nhấn chọn vào biểu tượng Hồ sơ của bạn để tiến hành cài đặt > Sau đó, bạn tìm và nhấn chọn vào mục Chặn cuộc gọi rác.

Cách chặn cuộc gọi rác trên My MobiFone 

Bước 2: Trong phần Chặn cuộc gọi rác, bạn chọn bật Cảnh báo cuộc gọi rác để kích hoạt tính năng này lên > Tiếp tục chọn Cài đặt để cho phép ứng dụng gửi thông báo đến điện thoại của bạn.

Cách chặn cuộc gọi rác trên My MobiFone 

Bước 3: Nhấn chọn My MobiFone để cấp quyền thông báo trong mục Xuất hiện trên cùng > Sau đó, tính năng Chặn cuộc gọi cũng sẽ được kích hoạt, bạn có thể chặn thêm số khác trong phần Chặn & Báo số rác.

Cách chặn cuộc gọi rác trên My MobiFone 

Bài viết trên đã hướng dẫn cực chi tiết về cách chặn cuộc gọi rác trên My MobiFone đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Chúc các bạn thực hiện thành công và hãy chia sẻ bài viết với bạn bè và bình luận ở phía bên dưới nha.

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart