Cách chặn người khác tìm thấy Facebook của bạn cực đơn giản

Rate this blog

Bạn muốn Facebook của mình trở nên riêng tư trước người lạ và các công cụ tìm kiếm? Bài viết sau sẽ mách bạn cách chặn để người khác tìm thấy Facebook của bạn cực đơn giản trong bài viết sau đây!

I. Cách chặn người khác tìm thấy Facebook của bạn trên điện thoại

Bước 1: Tại giao diện ứng dụng Facebook trên điện thoại, chọn biểu tượng 3 sọc ngang góc dưới bên phải màn hình > Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt Cài đặt quyền riêng tư >  nhấn chọn vào các mục mà bạn muốn ẩn tìm kiếm như hình bên dưới.

Cách chặn người khác tìm thấy Facebook của bạn trên điện thoại

Bước 2: Thiết lập các đối tượng được quyền tìm thấy bạn trên email, số điện thoại và thiết lập cho phép công cụ tìm kiếm bên ngoài Facebook dẫn đến trang cá nhân hay không.

Cách chặn người khác tìm thấy Facebook của bạn trên điện thoại

II. Cách chặn người khác tìm thấy Facebook của bạn trên laptop

Bước 1: Tại giao diện Facebook trên laptop, chọn biểu tượng tam giác ngược góc trên bên phải màn hình > Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt Cài đặt quyền riêng tư >  nhấn chọn vào các mục mà bạn muốn ẩn tìm kiếm như hình bên dưới.

Cách chặn người khác tìm thấy Facebook của bạn trên laptop

Bước 2: Sau khi giao diện cài đặt hiển thị, chọn Quyền riêng tư, tại phần Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn, nhấn Chỉnh sửa để thiết lập các đối tượng được quyền tìm thấy bạn trên email, số điện thoại và thiết lập cho phép công cụ tìm kiếm bên ngoài Facebook dẫn đến trang cá nhân hay không.

Cách chặn người khác tìm thấy Facebook của bạn trên laptop

Bước 3: Sau khi thiết lập đối tượng, chọn Xong để hoàn tất quá trình.

chọn chỉ mình tôi để ẩn tìm kiếm

Vậy bạn đã biết cách tàn hình facebook của mình chưa? Chúc các bạn thành công, và đừng quên chia sẻ với bạn bè nếu thấy hữu ích.

>> Có thể bạn quan tâm: Ứng dụng FindUID giúp tìm Facebook qua số điện thoại đơn gian

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart