Cách chèn link vào story trên Facebook siêu dể 2024

Rate this blog

Trong quá trình sử dụng, đôi lúc bạn sẽ cần phải gắn một đường link nào đó vào story của mình cho mục đích riêng. Nhưng Facebook lại không cho phép làm điều này trực tiếp trên ứng dụng của mình. Vì vậy với bài viết lần này mình sẽ chỉ các bạn cách chèn link vào story trên Facebook bằng chiếc điện thoại của mình siêu đơn giản chỉ với một vài bước, theo dõi ngay bạn nhé.

Cách chèn link vào story trên Facebook

Bước 1: Như mình đã nói bên trên thì Facebook không cho phép bạn chèn trực tiếp một link vào story của mình vì vậy với bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện thông qua ứng dụng khác là Instagram. Mở ứng dụng Instagram của bạn lên và chọn vào biểu tượng thêm story ở góc trên bên trái màn hình như hình phía bên dưới. Tiếp theo, chọn hoặc chụp tấm ảnh mà bạn cần đăng.

Cách chèn link vào story trên Facebook

Bước 2: Sau khi chọn xong, phía góc trên bên phải màn hình sẽ có một loạt các tùy chọn. Trong đó có một biểu tượng nhãn dán, hãy ấn vào đó và tìm tiếp cho mình mục Liên kết phía bên dưới nha.

Cách chèn link vào story trên Facebook

Bước 3: Tiến hành nhập đường link mà bạn cần thêm vào story của mình rồi ấn vào nút Xong ở góc trên bên phải cửa sổ. Chỉnh sửa tin cho đến khi phù hợp với ý định của bạn rồi ấn vào nút đăng lên Tin của bạn có biểu tượng Facebook ở phía dưới bên trái màn hinh như hình bên dưới là xong. Sau đó bạn có thể xóa đi story ở ứng dụng Instagram là được nha.

Cách chèn link vào story trên Facebook

Qua bài viết cách chèn link vào story trên Facebook vừa rồi mình chúc các bạn thực hiện thành công và chèn được những đường link mà mình cần. Đừng quên chia sẻ bài viết đến những người cần nó mà bạn biết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart