Cách chia sẻ pin trên Xiaomi để có thể sạc ngay cho các thiết bị khác

Rate this blog

Nếu bạn sử dụng điện thoại Xiaomi chung với các thiết bị thông minh khác thì hãy xem ngay cách chia sẻ pin trên Xiaomi để có thể sạc cho những sản phẩm đó bằng điện thoại của bạn để có thể kéo dài thêm một ít thời gian để sử dụng cho các tình huống khẩn cấp.

Lưu ý: Tính năng ngày chỉ sử dụng được trên những chiếc điện thoại có chức năng sạc không dây thôi nhé.

Cách chia sẻ pin trên Xiaomi

Hãy vào Cài đặt > Pin > ấn tiếp vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải màn hình > kiểm tra xem điện thoại của bạn có chức năng sạc ngược không dây không, nếu có thì hãy bật công tắc lên và sử dụng thôi.

Cách chia sẻ pin trên Xiaomi để có thể sạc ngay cho các thiết bị khác

Nếu như điện thoại của bạn có hỗ trợ sạc không dây nhưng bạn kiểm tra bằng cách trên vẫn không thấy thì bạn hãy truy cập ngay đường link bên dưới để tải ứng dụng MIUI Downloader hoặc bạn có thể tìm ứng dụng này trên CH Play.

Sau khi tải xong thì bạn hãy mở ứng dụng lên và chọn vào tab Hid.Future rồi kéo xuống dưới để tìm đến tính năng Reverse Wireless Charging (Sạc ngược không dây). Tiếp theo bạn chỉ cần mở công tắc ở mục này lên và sử dụng. Nhưng hãy nhớ chỉnh lại phần Giới hạn sạc để giới hạn thời lượng pin hợp lý để còn sử dụng điện thoại nha.

Cách chia sẻ pin trên Xiaomi để có thể sạc ngay cho các thiết bị khác

Cảm nhận của bạn về cách chia sẻ pin trên xiaomi là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart