Cách chỉnh sửa mật khẩu trên Google Chrome 2024

Rate this blog

Bạn đang sử dụng máy tính công cộng và cần đăng nhập tài khoản trên một website nào đó (chẳng hạn như Facebook, Instagram, Gmail,…) trên Chrome nhưng lại không nhớ mật khẩu? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chỉnh sửa mật khẩu trên Google Chrome.

Cách chỉnh sửa mật khẩu trên Google Chrome

Bước 1: Trên trình duyệt Chrome, bạn nhấn vào dấu 3 chấm nằm ở góc trình duyệt chọn Cài đặt (Setting) như hình bên dưới.

Cách chỉnh sửa mật khẩu trên Google Chrome

Bước 2: Trong giao diện cài đặt Chrome, bạn cuộn trang xuống bên dưới tìm và nhấn vào Mật khẩu (Password) trong mục Tự động điền (Autofill Setting) như hình bên dưới.

Cách chỉnh sửa mật khẩu trên Google Chrome

Bước 3: Cửa sổ quản lý mật khẩu trình duyệt Chrome sẽ hiện lên, bạn sẽ thấy danh sách trang web và mật khẩu đã lưu trong mục Mật khẩu đã lưu (Saved Passwords) như hình bên dưới.

Để xem mật khẩu bạn chỉ việc nhấn vào hình con mắt ngay bên cạnh.

Cách chỉnh sửa mật khẩu trên Google Chrome

Bước 4: Lúc này trình duyệt có thể sẽ yêu cầu mật khẩu đăng nhập máy tính của bạn. Nếu không, mật khẩu sẽ hiện ra dưới dạng text.

Cách chỉnh sửa mật khẩu trên Google Chrome

Bước 5: Trường hợp bạn muốn xóa mật khẩu đã lưu của trang web nào đó, bạn nhấn vào dấu 3 chấm ở cuối và chọn Xóa như hình bên dưới.

Quản lý hoặc xóa mật khẩu trên Google Chrome

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm được một mẹo hay khi sử dụng, nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác liên quan đến bài viết thì đừng quên chia sẻ với mình thông qua bình luận dưới đây.

>>> Xem thêm: Cách cài mật khẩu vân tay cho Google Pixel để nâng cao bảo mật

>>> Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản Google hướng dẫn chi tiết nhất 2023

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart