Cách chỉnh thanh điều hướng Facebook để dể sử dụng hơn 2023

Rate this blog

Thanh điều hướng của Facebook là thanh nằm phía trên đối với chỉnh thanh điều hướng trên Facebook, xem ngay nhé.

Cách chỉnh thanh điều hướng Facebook

Bước 1: Để có thể điều chỉnh lại thanh điều hướng cho tài khoản của mình thì bạn hãy truy cập ngay vào cài đặt tài khoản bằng cách ấn vào biểu tượng menu 3 gạch có avatar của bạn. Tiếp theo, kéo xuống bên dưới và chọn tiếp cho mình vào mục Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.

Cách chỉnh thanh điều hướng Facebook

Bước 2: Tại đây, hãy chú ý và tìm, ấn cho mình tiếp vào mục Thanh điều hướng để tiếp tục nha. Tiếp theo, hãy chọn vào mục Tùy chỉnh thanh ở phía trên màn hình để có thể chỉnh được những chức năng bạn muốn thấy trên thanh điều hướng.

Cách chỉnh thanh điều hướng Facebook

Bước 3: Ngay sau đó bạn sẽ xem được toàn bộ các tính năng có thể hiện trên thanh điều hướng cho ứng dụng của bạn. Để tính năng này luôn hiện hay luôn tắt đi thì bạn hãy chọn vào nút Tự động ở phía sau rồi chọn chế độ hiển thị là Ẩn hay Ghim tùy theo cách sử dụng của bạn là được.

Cách chỉnh thanh điều hướng Facebook

Chúc các bạn xem lại được những video mà mình đã ấn thích và lưu nó lại. Nếu trong quá trình thực hiện hay sử dụng có những thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết qua phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Cách thêm ảnh vào tin nổi bật trên Facebook 2023

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart