Cách chơi Liên Quân Mobile offline thật bất ngờ cho game thủ 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Mới đây trong một bản cập nhật mới thì nhà phát hành Liên Quân Mobile đã thêm một tính năng khá hay cho phép người dùng có thể chơi tựa game Liên Quân Mobile offline mà không cần mạng. Nếu cảm thấy thú vị và muốn trải nghiệm thử thì đây là cách chơi Liên Quân Mobile offline cho bạn, xem và mở điện thoại lên thử ngay nhé.

Lưu ý: Theo như mình trải nghiệm và sử dụng thì phiên bản này chỉ mới áp dụng cho Liên Quân Mobile trên iOS. Các bạn dùng Android hãy thử chờ một thời gian nữa để nhà phát hành nghiên cứu và phát triển nha.

Hướng dẫn cách chơi Liên Quân mobile offline

Bước 1: Tất nhiên để có thể sử dụng được những chức năng, chế độ mới nhất của bất kì trò chơi, ứng dụng nào đó thì bạn cần phải nâng cấp phiên bản của ứng dụng trên điện thoại của bạn lên trước đã. Để nâng cấp dễ dàng hơn thì mình sẽ để đường link cập nhật game bên dưới cho bạn ấn vào nha.

Bước 2: Sau khi cập nhật thành công thì bạn hãy khởi động ngay trò chơi lên nhé. Nhưng đừng đăng nhập và chơi vội vì tại đây khi nhìn về phía bên trái màn hình bạn sẽ thấy một ô 5v5 offline, ấn vào đó để tiếp tục nhé.

Hướng dẫn cách chơi Liên Quân mobile offline

Bước 3: Tiếp tục, chọn độ khó của game khi chơi, sẽ có 3 mốc là dễ, thường hoặc khó. Chọn một mốc để có thể bắt đầu trải nghiệm game nha.

Hướng dẫn cách chơi Liên Quân mobile offline

Như hình bên dưới bạn có thể thấy mình vẫn hoàn toàn có thể vào giao diện chọn tướng thoải mái.

Hướng dẫn cách chơi Liên Quân mobile offline

Bước 4: Sau khi chọn tướng và chờ game load xong thì bạn có thể vào game và chơi một cách bình thường mà không lo trở ngại gì nữa rồi.

Hướng dẫn cách chơi Liên Quân mobile offline

Thử ngay phiên bản Liên Quân mobile offline này và nói cho mình biết nó có gì làm bạn ấn tượng hay không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo chơi hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Đáp án Giáo sư sân cỏ Liên Quân Mobile 2022 full chính xác nhất

>>> Xem thêm: Cách nhận skin bậc S trong Liên Quân Mobile miễn phí

>>> Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản riot để chơi Valorant, LoL PBE đơn giản 2023

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart