Cách chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot để chơi Liên Minh Huyền Thoại

Rate this blog

Sau khi có thông báo Garena sẽ ngừng phát hành tựa game Liên Minh Huyền Thoại phiên bản trên máy tính tại Việt Nam nhiều người đã thắc làm sao để tiếp tục chơi được game. Riot cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi này đó là người chơi sẽ liên kết tài khoản của mình với tài khoản Riot. Để bạn dễ dàng trong việc chuyển đổi hơn thì hãy xem ngay cách chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot này nhé.

Cách chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot

Bước 1(Nếu đã có tài khoản Riot ở sever Đông Nam Á rồi thì bạn có thể bỏ qua bước này) Trước khi tiến hành chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot thì việc đầu tiên các bạn cần làm đó là chuẩn bị cho mình một tài khoản Riot ở khu vực Đông Nam Á. Nếu chưa có thì bạn có thể ấn vào đường link bên dưới để truy cập nhanh trang tạo tài khoản Riot nha.

Chọn vào Tạo tài khoản sau đó điền đầy đủ các thông tin cho tài khoản mà Riot yêu cầu bạn nhé.

Cách chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot

Bước 2: Sau khi tạo thành công một tài khoản Riot thì việc tiếp theo bạn cần làm đó là truy cập vào trang Web liên kết tài khoản. Mình sẽ để đường link bên dưới cho bạn dễ dàng thực hiện hơn.

Truy cập thành công rồi bạn hãy ấn vào dòng chữ Liên kết tài khoản của bạn ngay bây giờ! màu đỏ phía dưới khung Cuộc Hành Trình Bắt Đầu nha.

Cách chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot

Bước 3: Kế tiếp, ở giao diện mới thì bạn hãy ấn chọn vào Bắt đầu liên kết.

Cách chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot

Bước 4: Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Garena của mình. Bạn hãy đăng nhập tài khoản Garena mà bạn đang chơi tựa game này theo yêu cầu của hệ thống

Cách chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot

Bước 5: Tiếp theo, đây là lúc bạn cần đến tài khoản Riot mình đã hướng dẫn các bạn tạo ở Bước 1. Chọn vào Đăng nhập và đăng nhập tài khoản mà bạn vừa tạo để tiếp tục liên kết tài khoản của bạn. Nhưng nếu chưa tạo thì bạn cũng có thể ấn Tạo Tài khoản Riot để thực hiện tạo tài khoản nha.

Tạo Tài khoản Riot để thực hiện tạo tài khoản nha

Bước 6: Cuối cùng một email sẽ được gửi đến địa chỉ mail của bạn bao gồm Tiến trình $ Nội dung vật phẩm được chuyển đổi,… Ấn Liên kết tài khoản để hoàn tất việc chuyển đổi tài khoản này nhé.

Ấn Liên kết tài khoản để hoàn tất việc chuyển đổi tài khoản này nhé.

Chúc các bạn chuyển đổi thành công và có thể thoải mái chơi game ở bất kì thời điểm nào. Hãy nói cho mình biết những thắc mắc, khó khăn của bạn bên dưới phần bình luận để xem mình có giúp được gì không nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart