Cách chuyển video TikTok thành GIF để dễ dàng chia sẻ

Rate this blog

Bạn đang có một clip TikTok hay nhưng để dùng nó cho mục bạn cần phải chuyển về đúng định dạng file GIF. Việc tải clip xuống sau đó dùng các phần mềm chuyển đổi thứ 3 thì khá phức tạp và tốn thời gian. Vì vậy với bài viết này hãy cùng mình xem ngay cách chuyển video TikTok thành GIF trên điện thoại nha.

Cách chuyển video TikTok thành GIF

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tìm cho mình một video thích hợp với nhu cầu sử dụng của bạn và sau đó ấn vào nút chia sẻ ở góc dưới của video. Ờ phía cuối cùng của danh mục chia sẻ thì bạn hãy kéo và tìm đến mục GIF, ấn vào đó nhé.

Cách chuyển video TikTok thành GIF

Bước 2: Tiếp theo, kéo chỉnh, cắt đoạn video mà bạn muốn chuyển đổi nó thành GIF rồi ấn Tạo. Chờ một lát để GIF được tạo nha.

Cách chuyển video TikTok thành GIF

Bước 3: Sau đó đoạn GIF sẽ được lưu vào máy của bạn và TikTok sẽ hiện lên giao diện để bạn có thể chia sẻ đoạn GIF đó đến người khác qua các phương tiện mạng nhắn tin hay mạng xã hội.

Cách chuyển video TikTok thành GIF

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Cách bật mô tả Live TikTok để thu hút thêm nhiều người vào xem

>>> Xem thêm: Cách bật hỏi đáp trên TikTok để tương tác với người theo dõi

>>> Xem thêm: Cách giải phóng dung lượng TikTok giúp điện thoại mượt mà hơn

>>> Xem thêm: Cách quay Klee AR trên TikTok đáng yêu bắt trend siêu hot

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart