Cách đăng bài viết trên TikTok tính năng cực hot 2023

Rate this blog

TikTok đã cho ra mắt một tính năng mới giúp bạn có thể đăng được những bài đăng chỉ gồm có chữ và âm thanh tùy chọn. Theo mình thấy tính năng này sẽ vô cùng thích hợp cho những “con dân” sống hướng nội, nội tâm. Với bài viết này mình sẽ chỉ các bạn cách đăng bài viết trên TikTok bằng điện thoại, xem ngay khi cần nhé.

Cách đăng bài viết trên TikTok

Bước 1: Để đăng được một bài viết văn bản trên TikTok thi các bạn hãy tiến hành ấn ngay vào dấu + tạo video màu trắng ở phía bên dưới màn hình. Tiếp theo, ở giao diện quay video thì hãy chọn vào chế độ Văn bản, nó sẽ nằm ở bên phải mục Ảnh, chọn vào đó nha.

Cách đăng bài viết trên TikTok

Bước 2: Sau đó bạn hãy nhập đoạn văn bản mà bạn muốn đăng lên trang cá nhân của mình, nếu bạn vô tình ấn thoát ra thì có thể ấn vào bất kì vị trí trống nào trên màn hình để trở lại giao diện nhập văn bảnLưu ý bạn có thể chỉnh cỡ chữ bằng thanh kéo nằm ở phía bên trái màn hình và còn chọn được kiểu chữ, màu chữ, căn lề, nền chữ bằng các tùy chọn bên trên bàn phím nha.

Cách đăng bài viết trên TikTok

Bước 3: Bạn cũng có thể đổi nhạc bằng cách ấn vào biểu tượng âm nhạc ở góc bên trên màn hình. Và màu nền ở ô nền nằm ở dãy các công cụ bên phải. Cùng với đó là một số tính năng khác trên màn hình mà bạn có thể tham khảo để sử dụng. Cuối cùng bạn chỉ việc ấn Đăng lên bản tin hoặc Nhật ký của bạn để đăng nội dung lên nền tảng tùy theo nhu cầu của bạn là xong.

Cách đăng bài viết trên TikTok

Chúc các bạn thực hiện thành công và sử dụng được tính năng này. Ngoài ra nếu bạn có những thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Cách ghép ảnh thành video tự động trên TikTok 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart