Cách đăng ký cấp giấy đi đường Đà Nẵng trực tuyến như thế nào?

Rate this blog

Từ 8h ngày 5-9, người dân Đà Nẵng được xác định ở khu vực vùng vàng – vùng xanh chỉ được ra khỏi nhà khi tham gia các hoạt động theo quy định kèm theo giấy đi đường có mã QR. Sở TT&TT TP Đà Nẵng đã đưa ứng dụng cấp giấy đi đường QRCode trực tuyến cho người dân thông qua ứng dụng trên di động và website.

Cách đăng ký cấp giấy đi đường ở Đà Nẵng trực tuyến

Đối với Tổ chức Doanh nghiệp

  • Để được cấp giấy đi đường QRCode, người dân có thể truy cập vào trang website Quản lý và phát hành giấy đi đường tại địa chỉ https://giaydiduong.danang.gov.vn., hoặc truy cập ứng dụng trên di động eTicket-DaNang.
  • Tại đây, người dân được hướng dẫn đầy đủ các trường thông tin đăng ký và cấp giấy đi đường QRCode theo quy định của UBND TP Đà Nẵng.
  • Sau khi được chấp nhận cấp giấy đi đường, người dân có thể tự in giấy đi đường, hoặc chụp lại giấy đi đường để sử dụng khi đi qua các chốt kiểm soát phòng dịch trên địa bàn TP.
Cách đăng ký cấp giấy đi đường Đà Nẵng trực tuyến như thế nào?

Đối với cá nhân

Ông Trần Ngọc Thạch, phó giám đốc Sở Thông tin và truyền thông Đà Nẵng, cho biết hiện nay thành phố đã giao UBND các quận, huyện, phường, xã  triển khai cung cấp, cập nhật thông tin đánh giá cấp độ nguy cơ kịp thời, đầy đủ lên bản đồ dịch tễ tại địa chỉ https://covidmaps.danang.gov.vn/https://bit.ly/vungdovangxanh.

Người dân có thể truy cập vào địa chỉ này để biết chính xác khu vực mình đang sinh sống có thuộc trường hợp được cấp giấy hay không. 

Ngoài ra, các địa phương sẽ triển khai thông tin cho người dân biết qua loa phường, khu dân cư, loa di động; phát tờ rơi đến từng hộ dân để nắm rõ thông tin.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart