Cách Đăng Ký Tài Khoản Binance bằng Email và bằng số điện thoại 2024

Rate this blog

Như bạn đã biết, với cách mua/bán coin thông thường qua P2P trên sàn Binance chỉ giới hạn ở một số coin phổ biến và có nhiều hạn chế về thời gian khớp lệnh, phụ thuộc người giao dịch cũng như hạn chế về mức giá giao dịch. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Binance đơn giản để trade coin hiệu quả nhé

1. Cách sử dụng số điện thoại để đăng ký tài khoản binance

Bước 1: Truy cập trang đăng ký tài khoản của sàn Binance bằng cách bấm vào link: https://www.binance.com.

Giao diện trang đăng ký tài khoản như sau:

Cách sử dụng số điện thoại để đăng ký tài khoản binance

Bước 2: Ở trang đăng ký chọn hình thức đăng ký bằng “Di Động”, theo hướng dẫn nhập số điện thoại và mật khẩu. Ở ô Di Động có lá cờ quốc gia vui lòng bấm chọn Vietnam +84.

Ví dụ hình bên dưới số điện thoại và mật khẩu của bạn để đăng ký là 0906123456, tuy nhiên khi điền sdt thì bạn bỏ số 0 đầu đi chỉ là +84 906123456, mật khẩu đặt là A123@456

Lưu ý an toàn:

Để đảm bảo cho sự an toàn của tài khoản, khi cài đặt mật khẩu của tài khoản vui lòng đảm bảo có ít nhất 8 ký tự. Trong đó bắt buộc phải bao gồm 1 ký tự viết hoa và số.

ID của người giới thiệu là mặc định hoặc điền 111179635 nếu chưa có

Cách sử dụng số điện thoại để đăng ký tài khoản binance

Bước 3 (Hoàn Tất):

Sau khi điền thông tin và bấm vào Tạo Tài Khoản, hệ thống sẽ gửi mã xác minh đến số điện thoại bạn đã đăng ký. Mã xác minh có hiệu lực trong vòng 30 phút. Vui lòng kiểm tra mã xác minh và điền kịp thời. Sau khi nhập mã xác minh xong thì sẽ tiến vào giao diện thể hiện đã đăng ký thành công.

Cách sử dụng số điện thoại để đăng ký tài khoản binance

Như vậy bạn đã có tài khoản Binance bằng số điện thoại của mình là 0906123456 và mật khẩu là A123@456 dùng để đăng nhập vào sàn Binance, điền thông tin và bấm [Đăng Nhập] để sử dụng Sàn Binance, như hình bên dưới:

Cách sử dụng số điện thoại để đăng ký tài khoản binance

2. Cách sử dụng email đăng ký tài khoản binance

Bước 1: Tương tự trước tiên truy cập trang đăng ký tài khoản của sàn Binance bằng cách bấm vào link: https://www.binance.com. .

Bước 2: Trên trang đăng ký, chọn hình thức đăng ký bằng Email, vui lòng làm theo hướng dẫn và nhập địa chỉ email cùng mật khẩu của bạn.

Ví dụ hình bên dưới email của bạn là : abc@gmail.com, bạn đặt mật khẩu cho tài khoản Binance là A123@456 (Mật khẩu phải có cả chữ số lẫn chữ cái)

Cách sử dụng email đăng ký tài khoản binance

Bước 3: Sau khi điền thông tin và bấm vào Tạo Tài Khoản, hệ thống sẽ gửi mã xác minh đến email của bạn. Mã xác minh có thời gian hiệu lực là 30 phút. Vui lòng đăng nhập vào email để xem mã xác minh và điền vào trong thời gian quy định.

Cách sử dụng email đăng ký tài khoản binance
mã otp

Bước 4: Sau khi nhập mã xác minh xong, sẽ bước vào giao diện thể hiện đã đăng ký thành công.

Như vậy bạn đã có tài khoản Binance bằng Email của mình là abc@gmail.com và mật khẩu là A123@456 dùng để đăng nhập vào sàn Binance, điền thông tin và bấm [Đăng Nhập] để sử dụng Sàn Binance, như hình bên dưới:

Cách sử dụng email đăng ký tài khoản binance

Xin chúc mừng, Bạn đã đăng ký xong tài khoản Binance, vì lý do bảo mật hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác minh số điện thoại và xác minh Google( Xác Minh 2FA Binance). Tuy nhiên ở bước này bạn đã có thể nạp tiền vào ví mà thực hiện giao dịch cơ bản. Tuy nhiên vì lý do an toàn khuyến nghị bạn nên thực hiện các bước xác minh này trước khi thực hiện các giao dịch.

Cách sử dụng email đăng ký tài khoản binance

Trên đây là cách đăng ký tài khoản binance giúp các trader giao dịch các đồng tiền mã hóa, tiền số một cách an toàn và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công.

>> Xem thêm: Cách mua bán trade coin trên sàn Binance cho người mới bắt đầu.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cáhc nạp tiền vào Binance mới nhất 2023

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart