Cách đăng ký tài khoản Taxi Xanh SM chỉ vài bước đơn giản

Rate this blog

Ngày 14/4/2023, dịch vụ Taxi xanh SM lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Taxi Xanh SM mang đến cho người sử dụng một trải nghiệm di chuyển không mùi, không tiếng ồn và đặc biệt hơn cả là cách thức đặt xe đa dạng kết hợp từ taxi truyền thống và taxi công nghệ. Để đặt được Taxi Xanh SM thì bạn phải có tài khoản. Vậy ngay sau đây mình sẽ chia sẻ cách đăng ký tài khoản Taxi Xanh SM ngay trên điện thoại của các bạn luôn nha.

Cách đăng ký tài khoản Taxi Xanh SM

Bước 1: Việc đầu tiên đó là bạn hãy tải ứng dụng Taxi Xanh SM trên App Store hoặc CH Play về máy đã nhé.

Cách đăng ký tài khoản Taxi Xanh SM

Bước 2: Tiếp theo bạn mở ứng dụng lên > Nhập số điện thoại vào ô trống nhấn Tiếp tục, đợi mã OTP được gửi về và nhập OTP vào là được.

Cách đăng ký tài khoản Taxi Xanh SM

Bước 3: Sau đó bạn sẽ đến được phần nhập thông tin tài khoản bao gồm tên và mật khẩu nhấn Đăng ký thì ngay lập tức hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập lại, đăng nhập thành công bạn sẽ truy cập vào được giao diện chính của ứng dụng nha.

Cách đăng ký tài khoản Taxi Xanh SM

Như vậy, mình đã chia sẻ đến các bạn cách đăng ký tài khoản Taxi Xanh SM. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

>>> Xem thêm: Cách đặt Taxi Xanh SM của Vinfast đơn giản nhất

>>> Xem thêm: Cách thêm tài khoản thanh toán Taxi Xanh SM không tiền mặt

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart