Cách đăng ký tạm trú trên Zalo 2023 chỉ với vài bước đơn

Rate this blog

Nếu bạn là một người mới di chuyển đến thành phố, tỉnh thành mới để sinh sống và làm việc thì việc bạn cần phải làm đó là đăng ký tạm trú. Để đăng ký tạm trú thì bạn có thể đến các cơ quan nhà nước để thực hiện. Nhưng để bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn thì hay xem ngay bài viết Cách đăng ký tạm trú trên Zalo bằng điện thoại sau.

Hướng dẫn cách đăng ký tạm trú trên Zalo

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào ứng dụng Zalo trên máy của mình sau đó tại ô tìm kiếm hãy tìm cho mình OA của Công an quận Tân Phú – TPHCM. Tại đây bạn hãy ấn quan tâm OA này để tiếp tục nha.

 cách đăng ký tạm trú trên Zalo

Bước 2: Sau khi ấn vào quan tâm thì bạn sẽ được chuyển đến giao diện trò chuyện với OA, ở phía trên phần nhập nội dung tin nhắn sẽ có một mục là Cổng Dịch vụ công BCA, ấn vào đó. Bạn sẽ được chuyển đến giao diện của Cổng Dịch vụ công Bộ Công An, tại đây bạn sẽ có nhiều danh mục khác nhau. Để đăng ký tạm trú thì bạn hãy chọn tiếp vào mục Đăng ký, Quản lý cư trú.

 cách đăng ký tạm trú trên Zalo

Bước 3: Ở giao diện tiếp theo thì bạn hãy chọn tiếp vào mục Đăng ký tạm trú và ngay sau đó là thông tin của thủ tục, bạn có thể đọc thêm để biết mình cần phải làm những gì rồi chọn tiếp vào nút Nộp hồ sơ màu đỏ nha.

 cách đăng ký tạm trú trên Zalo

Bước 4: Cuối cùng thì bạn chỉ việc điền đầy đủ các thông tin mà thủ tục yêu cầu vào các ô, đặc biệt là các ô cáu dấu * màu đỏ thì bạn không được bỏ qua nó. Sau khi điền đầy đủ các thông tin thì bên dưới cùng bạn cần tick vào dấu tick trước dòng chữ Tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật với lời khai trên và ấn tiếp vào nút Ghi và gửi hồ sơ là xong.

 cách đăng ký tạm trú trên Zalo

Qua bài viết cách đăng ký tạm trú trên Zalo ở trên hy vọng bạn sẽ thực hiện dể dàng hơn. Chúc bạn thực hiện được thành công. Nếu trong quá trình sử dụng và thực hiện có những khó khăn gì thì hãy đừng ngần ngại mà nói cho mình biết bên dưới phần bình luận nhé. Kèm với đó hãy chia sẻ bài viết cách đăng ký tạm trú trên Zalo đến với mọi người để mọi người cùng biết.

>>> Xem thêm: Cách nộp phạt giao thông trên Zalo nhanh chóng 2023

>>> Xem thêm: Cách xem file tải về từ Zalo trên Android đơn giản 2023

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart